Tốt bởi Nguyễn Quốc Đạt

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
241 đánh giá

241 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Quốc Đạt 04/03/2014
Tốt
"Tôi và gia đình đã có kì nghỉ thật vui vẻ tại đây, nhìn chung mọi dịch vụ đều tốt. Cám ơn Thiên Hải Sơn, cám ơn Chudu24 đã giúp tôi tìm được một địa chỉ tốt cho kì nghỉ của chúng tôi."
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Pham Thanh Binh 26/02/2014
Góp ý cho khách sạn
"Trước hết xin cảm ơn Chudu24 về việc đặt phòng. Còn về khách sạn thì rát chu đáo, việc đưa đón ở sân bay, nhân viên thân thiện và chu đáo. Phòng ngủ tương đối sạch sẽ nhưng drap giường không được mới và toilet thì có mùi hôi tuy không nhiều nhưng cũng làm khó chịu chút ít. Chút góp ý, mong lần sau đến sẽ thấy được sự thay đổi này. Thanks


"
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Mr.Thống 23/02/2014
Cảm nhận về resort Thiên Hải Sơn và dịch vụ book phòng ở Chudu24
"Vừa qua mình có đặt phòng qua Chudu24. Phải nói dịch vụ ở đây rất chu đáo và nhiệt tình, mình được nhân viên ở đây nhiệt tình tư vấn cho mình vì mình lần đầu tiên ra đây ko biết rõ về nơi này lắm. Thank Chudu24 và Chị Ngọc nhân viên của Chudu24.
Về phần khi ra tới Phú Quốc mình thật bất ngờ về sự tiếp đón rất nhiệt tình của nhân viên ở đây rất niềm nở và chu đáo. Về phần Thiên Hải Sơn resort có view đẹp, phòng ốc sạch sẻ, thức ăn ngon, dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí mà ân cần chu đáo. Nói chung kì nghỉ ở đây quá tốt xin cảm ơn Chudu24 và resort Thiên Hải Sơn đã cho gđ khó tính của tôi một kì nghỉ thật tuyệt vời. Tôi rất hài lòng."
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Trần Thị Kim Hạnh 20/02/2014
Khách sạn Thiên Hải Sơn
"Tôi đặt phòng bungalow hướng biển. Xin có vài nhận xét về khách sạn:
Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, dễ mến, lịch sự
Phòng sạch sẽ, yên tĩnh, nhưng nhiều muỗi. ấhch sạn nên có biện pháp nào để khắc phục vì tôi thấy rất nhiều thư góp ý nhưng ko thấy tình trạng này được cải thiện. Tôi đề nghị ấhch sạn nên trang bị thêm cho các bungalow mùng để nếu cần khách có thể sử dụng.
Thức ăn và giá cả chấp nhận được.
Tiệc BBQ ban đêm rất ấn tượng, nên duy trì và nếu được khách sạn nên thiết kế tiệc theo chủ đề để làm nổi bật không gian hơn"
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
Lê Thị Hoàng Yến 03/02/2014
Một kỳ nghỉ trên cả tuyệt vời
"Chúng tôi quyết định chọn Phú Quốc là nơi "trốn Tết", hay nói đúng hơn là trốn cái bận rộn tất bật của ngày Tết và giành trọn vẹn mấy ngày này cho nghỉ ngơi và thư giãn. Thiên Hải Sơn cho chúng tôi hơn cả những gì mong đợi và tôi muốn cảm ơn toàn bộ nhân viên và Ban giám đốc khách sạn, cũng như em Lê Trần Minh Nguyệt của Chudu24 vì đã giúp chúng tôi có được kỳ nghỉ tuyệt vời này.

Khách sạn tổ chức đón tiễn sân bay rất chu đáo. Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao nhưng mọi đồ đạc, dịch vụ, ăn uống đều xứng đáng hơn số sao đó. Bể bơi rất trong và đặc biệt không có mùi clo (cái này khi tôi đi dạo ở 2 khu bên cạnh Lagoon và Sài Gòn - Phú Quốc mới thấy bể bơi 2 bên này mùi clo rất rõ). Dọc bãi biển này thì đây là nơi duy mở nhà hàng sát biển buổi tối mà tôi nghĩ nếu không ăn tối trong nhà hàng sát bãi biển một hôm sẽ quả là đáng tiếc.

Chúng tôi đón giao thừa cùng toàn bộ nhân viên khách sạn, rất vui và ấm cúng, và đây là lần đầu tiên chúng tôi đón giao thừa như vậy, cảm giác rất thú vị. Nếu lần sau quay lại Phú Quốc, chắc chắn tôi sẽ đặt ở tại Thiên Hải Sơn."
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời