Khách sạn thân thiện, môi trường tốt bởi purewater

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
242 đánh giá

242 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


purewater 28/10/2011
Khách sạn thân thiện, môi trường tốt
"Khách sạn có môi trường đẹp, bãi biển sạch sẽ dịch vụ tốt. Nhà mình có em bé, nên được khách sạn tạo điều kiện cho check in sớm, và check out muộn. Và phòng có 1 giường đôi, 1 giường đơn nên có em bé đi kèm nằm ngủ rất thoải mái. Tuy nhiên phòng ốc hơi cũ, và có gián. Nhà mình ở 2 phòng, 1 phòng bị bốc mùi từ toilet, và hỏng điều hòa, nên rất khó chịu. Nhưng khách sạn cũng giải quyết bằng cách bớt 1/2 giá phòng cho phòng đó nên cũng ok."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời
Vo Nguyen Minh Nguyet 11/10/2011
Thân thiện và chu đáo
"Theo ý kiến của tôi khách sạn THS chu đáo về dịch vụ, thân thiện trong giao tiếp và nhiệt tình với khách hàng. Những người lớn tuổi khi đi du lịch PQ có thể yên tâm chọn resort này, sạch sẽ, đẹp, sang trọng và giá cũng tốt."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Trần Thị Phương Thịnh 18/07/2011
Hài lòng
"Thấy bà con đi về kêu muỗi nhiều lắm (chắc loại bugalow) nên mình đặt phòng ở tầng 3 - hướng biển (ko có thang máy). Khách sạn khá sạch sẽ (nhưng toa let có mùi hôi). Bể bơi được hút cặn hàng sáng. Bãi biển được nhân viên vớt rác hàng sáng nhưng buổi chiều vẫn có nhiều rác (có thể do hướng gió thổi mùa này). ăn sáng ít món nhưng cũng tạm được.
Dịch vụ spa hơi kém."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Chị Quân 18/06/2011
Bình thường
"Khách sạn nằm ở vị trí thuận lợi có bờ biển đẹp, lại chỉ cần đi bộ một chút là tới chợ. Phú Quốc là nơi đáng khám phá. Nhân viên dễ thương, nhiệt tình, thân thiện, chỉ có điều là thức ăn ở đây quá tệ, khách sạn cần cải thiện lại, cả bữa sáng cũng vậy. Hồ bơi có gạn, nước đục, nên tôi không sử dụng hồ bơi nhân viên khách sạn cũng cần quan sát kỹ hơn để kịp thời sữa chữa, khắc phục những điểm yếu. Phòng ngủ, phòng tắm nhìn hơi cũ nên khách sạn cần tu sửa lại. Dịp khác quay lại, mong thấy được sự thay đổi ở nơi này. Cô Năm ở Thiên Hải Sơn thân thiện và vui tính."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
C.Lý 09/06/2011
Thiên Hải Sơn
"Sau khi đi Thiên Hải Sơn, tôi rút ra một kinh nghiệm như sau. Để tìm được một khách sạn ở tốt, thứ không nên nhìn qua hình ảnh mà một phần có thể dựa vào review của các khách sạn, nhưng khách mà mỗi người mỗi ý nên cũng cần đọc thật nhiều review ở nhiều những trang web khác nhau, đồng thời nhờ tư vấn.
Khách sạn nằm ở trung tâm, khu đó có nhiều nhà hàng, shop và quán cà phê nên rất thuận tiện. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, phục vụ chu đáo. Bãi biển đẹp, phòng hơi tối và nhiều muỗi là buổi chiều. Phục vụ phòng cần siêng năng hơn và dọn dẹp chu đáo hơn có như vậy mới giữ được phòng luôn mới và làm hài lòng khách."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
6/10

  Trả lời