little Mũi Né bởi Anh Lịch

509rating
10B Huỳnh Thúc Kháng, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
6.6 /10
14 đánh giá

14 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Anh Lịch 06/06/2011
little Mũi Né
"Một điều tôi thấy ở hầu hết các khách sạn mà tôi từng ở là yếu kém trong công tác quản lý. Nhân viên chưa chuyên nghiệp không có khả năng linh hoạt giải quyết vấn đề. Thủ tục check in cũng rườm rà. Và Little Mũi Né cũng không ngoại lệ. Check out là cả một vấn đề lớn, tính tới tính lui vẫn lúc thiếu lúc thừa. Mong mỗi khách sạn cần có buổi training tốt hơn để làm khách sạn chuyên nghiệp hơn, không khiến du khách bị khớp. Little Mũi Né không thật sự xuất sắc nhưng cũng là một nơi đáng để trải nghiệm. Sẽ có ngày quay lại Little."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Ms Vicky 22/05/2011
Ổn
"Nhân viên lịch sự, dễ thương, thân thiện. Book nơi này quả thật không tệ. Nơi này nhiều muỗi, ngồi trong vườn một chút đã bị đốt sưng chân. Cũng may mà buổi tối khách sạn có mùng, không thôi nghi chắc khó ngủ. Ngoại trừ điểm đó ra thì mọi thứ ở khách sạn đều ổn. Bữa sáng không có gì đặc biệt nhưng có thể chấp nhận được. Giá các dịch vụ hợp lý, hợp với túi tiền của tôi. Không ăn ở resort tôi ăn ở ngoài, gần resort có nhiều nhà hàng nhỏ, ăn cũng được."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Thảo Nhi 18/05/2011
Hải sản tươi
"Hồ bơi rộng, khu vườn xanh nhưng không có nhiều cây cối. Nhưng bãi biển không sạch sẽ lắm, trên bờ có nhiều rác. Trang thiết bị của khách sạn không xứng với tiêu chuẩn 3 sao. Có lẽ tôi đi vào mùa ít khách nên phục vụ nhanh, nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Thực đơn nhà hàng bữa sáng cũng như bữa tối ít món chọn lựa, không hợp khẩu vị của tôi, được cái là hải sản tươi. Vợ chồng tôi dạo biển, thưởng thức những món ăn vặt trên bãi biển. Tôi còn mua vài con sao biển về làm quà cho bạn. Hẹn gặp lại Mũi Né"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Miss Hoàng 06/05/2011
Bữa sáng ngon và bổ
"Mới tới nơi, vừa mệt, vừa đói mà đã nhìn thấy khuôn mặt khó chịu của người tiếp tân, lại mòn mỏi ngồi đợi để check in, cũng may họ đưa cho chai nước vừa uống, vừa đợi. Nhận phòng xong chưa kịp mừng thì người tiếp tân đọc nguyên một list dài những điều mà tôi không được làm khi ở khách sạn cũng như những đồ đạc trong phòng , trong khách sạn. Vừa bực, vừa thấy tự ái. Xuống ăn tối, bữa tối phục vụ cũng nhanh và thức ăn tạm được. Bữa sáng thì khá hơn chút. Được cái là view đẹp, nếu ở phòng bungalow. Không kể đến cô tiếp tân đó thì nhân viên ở đây nhiệt tình và lịch sự, may mà còn bù qua sớt lại. Bữa sáng ngon và bổ. Cảm ơn các đầu bếp của nhà hàng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Phạm Hương Giang 19/11/2010
Kỳ nghỉ tuyệt vời!
"Khách sạn có không gian đẹp, khá yên tĩnh. Phòng ốc sạch sẽ, nhân viên phục vụ rất nhiệt tình.
Những chiếc võng đặt ở trước phòng rất hay, chúng tôi thích được nằm trên võng nghe tiếng sóng biển vỗ.

Tuy nhiên bãi biển không được đẹp lắm và đồ ăn sáng có ít món quá."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời