Nơi tuyệt vời trong căn nhà gỗ bên bờ biển bởi kh.ScoutKatie

509rating
10B Huỳnh Thúc Kháng, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
6.6 /10
14 đánh giá

14 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


kh.ScoutKatie 27/09/2012
Nơi tuyệt vời trong căn nhà gỗ bên bờ biển
"Chúng tôi đã đến Mũi Né nhiều lần trước đây, nhưng Little Mũi Né Cottages Resort là nơi chúng tôi đang tìm kiếm! Chúng tôi đã có những trải nghiệm thú vị trong ngôi nhà gỗ nhỏ bên bờ biển. Resort sạch sẽ, rộng rãi và có tầm nhìn ra biển tuyệt đẹp. Khu vực bãi biển vắng nên chúng tôi có thể sử dụng ghế tắm nắng tại hồ bơi hoặc tại các bãi biểnbất cứ khi nào chúng tôi muốn.
Chúng tôi khá ngon miệng trong bữa ăn sáng với thực đơn phong phú cùng ba món ăn nóng mỗi ngày bao gồm xúc xích ngon, thịt xông khói và một số loại thực phẩm ăn sáng châu Á khác. Ở resort có một máy tính để sử dụng và wifi miễn phí để chúng tôi có thể mang theo máy tính xách tay để  xem và hít gió biển cùng một lúc.
Thật là một kỳ nghỉ tuyệt vời và chúng tôi chắc chắn quay trở lại Little Mũi Né Cottages Resort nếu có dịp!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Anh Chính 25/06/2011
little Mũi Né cần được chăm sóc kỹ hơn
"Đây không phải lần đầu tôi ở khách sạn này, lần đầu tôi ở là năm 2008. Lúc đó phòng ốc rất tốt và thức ăn ngon, phục vụ thân thiện và nhiệt tình, tôi nghĩ qua thời gian resort càng ngày càng phát triển hơn chứ, đằng này thì ngược lại. Tôi muốn đặt lại phòng bungalow mà trước đây chúng tôi từng ở, nhưng đã hết phòng, thế là chúng tôi chọn phòng giá thấp hơn, phòng tắm nhỏ, vòi sen nước chảy yếu, cái cần gạt nước của toilet còn bị hư, mỗi lần gạt nước phải dùng tay đẩy lên lại nếu không nước sẽ cứ chảy cả ngày. Mong những người quản lý chăm sóc resort chu đáo hơn. Tôi sẽ quay lại Mũi Né, nhưng sẽ không ở Little Mũi Né."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Anh Lịch 06/06/2011
little Mũi Né
"Một điều tôi thấy ở hầu hết các khách sạn mà tôi từng ở là yếu kém trong công tác quản lý. Nhân viên chưa chuyên nghiệp không có khả năng linh hoạt giải quyết vấn đề. Thủ tục check in cũng rườm rà. Và Little Mũi Né cũng không ngoại lệ. Check out là cả một vấn đề lớn, tính tới tính lui vẫn lúc thiếu lúc thừa. Mong mỗi khách sạn cần có buổi training tốt hơn để làm khách sạn chuyên nghiệp hơn, không khiến du khách bị khớp. Little Mũi Né không thật sự xuất sắc nhưng cũng là một nơi đáng để trải nghiệm. Sẽ có ngày quay lại Little."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Ms Vicky 22/05/2011
Ổn
"Nhân viên lịch sự, dễ thương, thân thiện. Book nơi này quả thật không tệ. Nơi này nhiều muỗi, ngồi trong vườn một chút đã bị đốt sưng chân. Cũng may mà buổi tối khách sạn có mùng, không thôi nghi chắc khó ngủ. Ngoại trừ điểm đó ra thì mọi thứ ở khách sạn đều ổn. Bữa sáng không có gì đặc biệt nhưng có thể chấp nhận được. Giá các dịch vụ hợp lý, hợp với túi tiền của tôi. Không ăn ở resort tôi ăn ở ngoài, gần resort có nhiều nhà hàng nhỏ, ăn cũng được."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Thảo Nhi 18/05/2011
Hải sản tươi
"Hồ bơi rộng, khu vườn xanh nhưng không có nhiều cây cối. Nhưng bãi biển không sạch sẽ lắm, trên bờ có nhiều rác. Trang thiết bị của khách sạn không xứng với tiêu chuẩn 3 sao. Có lẽ tôi đi vào mùa ít khách nên phục vụ nhanh, nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Thực đơn nhà hàng bữa sáng cũng như bữa tối ít món chọn lựa, không hợp khẩu vị của tôi, được cái là hải sản tươi. Vợ chồng tôi dạo biển, thưởng thức những món ăn vặt trên bãi biển. Tôi còn mua vài con sao biển về làm quà cho bạn. Hẹn gặp lại Mũi Né"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời