Rất tốt bởi Nguyễn Lâm Khoa

5120rating
28A, đường Mường Hoa, Sapa
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
9 /10
2 đánh giá

2 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Lâm Khoa 02/05/2019
Rất tốt
"Mình có lưu trú 2 đêm tại Khách sạn Sapa Diamond và cũng đã thử qua các dịch vụ của khách sạn nên sẽ cố review thật chi tiết cho mọi người tham khảo:
- Vị trí tương đối gần trung tâm, đi bộ khoảng 7 phút là tới. Xung quanh cũng có rất nhiều quán ăn, mini mart....
- Phòng ốc khá rộng rãi, sạch sẽ, tiện nghi đầy đủ. Rất tiếc là đợt mình đi cao điểm, hết phòng chỉ còn phòng hướng phố. Mọi người ai thích ngắm cảnh nên đặt phòng hướng núi, view rất đẹp.
- Nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, tư vấn và giúp mình thuê xe máy rất nhiệt tình (khách sạn có một khoảng sân nhỏ phía trước, thuê xe máy đi lại rồi cứ để đấy khá tiện).
- Đồ ăn nấu khá hợp khẩu vị mình. Bữa sáng buffet thì hơi ít đồ chọn lựa nhưng cũng đầy đủ. Nhà hàng có các set cho bữa trưa và tối (mình được tặng 1 set ăn trưa cho 1 người) ăn thấy khá đầy đủ và ngon. Ngoài ra còn một khu cafe mình chưa thử nhưng cả nhà nhà hàng và cafe đều có view núi bao quanh rất đẹp.
- Mình còn trải nghiệm qua dịch vụ massage body của khách sạn cũng rất ổn.
- Điểm cộng nữa là khỏang thời gian mình đi Sapa đang bị mất nước nghiêm trọng, khắp nơi thiếu nước nhưng khách sạn vẫn đảm bảo được lượng nước dùng thoải mái, mình không nhận ra là thiếu nước luôn cho đến khi thấy xe tiếp nước cho khách sạn. Nhìn chung nếu quay lại mình sẽ tiếp tục ủng hộ khách sạn. Trải nghiệm vừa rồi của mình về khách sạn rất tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mr Đỗ Vi Bảo Tuyên 09/01/2019
Tốt
"Tất cả tại Khách sạn Sapa Diamond đều tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời