Tốt bởi Bui Phuong Anh

5266rating
Lô 133 -134 Trần Bạch Đằng, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
7 /10
10 đánh giá

10 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bui Phuong Anh 17/09/2018
Tốt
"Halina Hotel & Apartment Đà Nẵng phòng ốc đẹp, sạch sẽ, ăn uống ngon. Tuy nhiên phòng nhỏ và bí. Nếu đi gia đình có trẻ nhỏ thì phòng không có nhiều không gian cho bé. Chỉ đủ đặt giường và lối đi. Đó là hạn chế duy nhất, còn lại ok."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Thanh Hương 12/09/2018
Tốt
"Halina Hotel & Apartment Đà Nẵng về cơ bản là ổn: đồ nội thất, ăn sáng tốt, nhân viên rất nhiệt tình. Tuy nhiên phòng quá nhỏ không như ảnh chụp, bể bơi cũng nhỏ xinh. Tôi ở phòng family, diện tích công bố là 27 m2 nhưng tôi nghĩ thực tế không được như vậy, phòng chỉ kê được 2 giường m5 đã hết lối đi lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hồng Hạnh 11/09/2018
Bình thường
"Theo đánh giá ghi là diện tích 20-24m nhưng thực chất phòng Halina Hotel & Apartment Đà Nẵngkhông được như vậy. Phòng quá nhỏ luôn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Phương 05/07/2018
Tốt
"Nhân viên Halina Hotel & Apartment Đà Nẵng rất nhiệt tình (trừ bạn Lễ tân có làn da đen thái độ rất tệ với khách hàng). Bạn nhân viên tên My phong cách phục vụ nhiệt tình, tận tậm và chu đáo. Phòng khách sạn rất nhỏ, phù hợp với cặp đôi không có trẻ nhỏ. Nội thất chất lượng, mới và tiện nghi. Bể bơi đẹp, không gian thoáng đãng. Đồ ăn sáng ngon. Sẽ quay lại ở khi đến Đà Nẵng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Khổng Cát Tiên 07/06/2018
Bình thường
"Halina Hotel & Apartment Đà Nẵng hơi nhỏ, nhà mình đi 16 người lớn, 5 trẻ em đặt 6 phòng, nhìn trong hình ảnh thì nghỉ phòng cũng rộng rãi, tới khi vài phòng thì thấy phòng hơi bí, để 2 giường sát nhau là chỉ còn 1 lối để đi. Đồ dùng khách sạn thì mới, sạch sẽ có điều là nhân viên hơi ít nên việc dọn phòng rất chậm trễ. Nhà mình đi chơi về mà 5h vẫn chưa thấy dọn phòng, lúc báo nhân viên dọn liền thì họ vào mà chỉ xếp lại drap giường và mền chứ không thay, sau đó mình phải nhắc họ mới thay. Hồ bơi view cũng đẹp, nhưng hơi bé. Đồ ăn sáng không nhiều món lắm nhưng cũng ok. Nói chung là ở cũng ổn, mình cần gì thì nên yêu cầu với họ là ok. Vì mới nên chắc chưa chuyên nghiệp lắm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời