Tốt bởi Lê Khanh

532rating
32 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiên, Mũi Né, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
8 /10
5 đánh giá

5 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Khanh 03/12/2012
Tốt
"Vừa bước vào nhận phòng đã thấy thích rồi hihi. Mình đi đâu cũng rất quan tâm đến nội thất trong phòng, tiện nghi, đẹp là mình chịu à."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
vũ tân 03/12/2012
Tốt
"Gia đình mình đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời, dịch vụ resort tốt, chuyên nghiệp và chu đáo."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
03/12/2012
Tốt
"Nội thất ổn, resort xanh, mát và trong lành!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
kh.Thaibart 26/09/2012
Một nơi thật đáng yêu
"Đây là lần thứ hai chúng tôi đã ở lại trong Cham Villas kể từ lần đầu tiên trong tháng 1 năm 2011. Phía trước biệt thự chúng tôi là một bãi biển khá đẹp. Các phòng rộng rãi, sạch sẽ với một phòng tắm đầy đủ. Ngoài ra còn có một phòng bảo vệ, mini-bar, wifi, lưới muỗi và hàng hiên nhìn ra bãi biển. Khu vườn của resort mang cảm giác trong lành và hồ bơi có kích thước tốt được làm sạch hàng ngày. Ăn sáng ở resort là khá ngon miệng và có sự lựa chọn thực đơn phong phú nhưng không xuất sắc. Nhà hàng nhỏ nhưng đầy đủ. Chúng tôi rất thích ban đêm ở đây để ngắm biển và hít thở không khí trong lành. Biển của resort khá tốt để tắm. Xung quanh khu vực bãi biển có rất nhiều cửa hàng và nhà hàng chủ yếu là phục vụ cho số lượng lớn các khách du lịch Nga."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Le Thi Anh Thy 16/08/2012
Vacation tại Cham Villas resort
"Khi đặt phòng với Chudu24 thì tôi có nói rõ là muốn 2 phòng cạnh nhau nhưng trong booking không thấy note điều nay nên tôi đã alo cho bạn phụ trách. Được biết vì resort không cam kết được điều này nên trên bản booking không thể thể hiện được. Bạn phụ trách có bảo tôi nên liên hệ trực tiếp với resort để yêu cầu. Khi liên hệ với resort thì nhân viên lễ tân bảo rằng đã sắp xếp 2 phòng cạnh nhau cho tôi rồi. Vậy mà khi đến nơi thì ... không phải như vậy. Cô lễ tân bảo rằng tuy không nằm cạnh nhau nhưng cũng gần. Nhưng thực tế thì 1 phòng trong khu private (PV3) và 1 phòng thì ở khu vực ngoài (Room 7). Vì tôi và 1 bé nhỏ (6 tháng) thì ở chung với bà ngoại còn chồng tôi và bé lớn (22 tháng) thì ở chung với 1 chú bên chồng nên cứ phải chạy qua chạy lại như thế thì thật là bất tiện. Hơn 1 năm trước thì tôi đã đến nghỉ tại Cham Villas 1 lần rồi, thấy thích nên lần này quay lại. Nhưng việc này và 1 vài chuyện nhỏ nhặt khác làm tôi thấy điểm mình cho Cham lần này có giảm đi 1 chút."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời