Khung cảnh đẹp bởi Nguyễn Trường An

533rating
30 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
6.8 /10
8 đánh giá

8 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Trường An 24/12/2011
Khung cảnh đẹp
"Bốn Biển Resort có khuôn viên đẹp và yên tĩnh, phục vụ cũng rất chu đáo, chỉ có một vấn đề mình chưa được hài lòng lắm là Drap trải giường cũ và hơi ngả màu vàng làm cho mình có cảm giác phòng không được sạch lắm. Nếu thay đổi được điểm này thì sẽ rất tuyệt.

Nhân đây mình cảm ơn dịch vụ của Chudu24. Đến với Chudu24 mình rất hài lòng vì nhân viên rất nhiệt tình giúp đỡ, mức giá rất là hợp lý.
Mình hy vọng sẽ có nhiều lần nữa được sử dụng dịch vụ của Chudu24."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phạm Lê Hòa Hiệp 23/11/2011
Chudu24 & Bốn Biển
"1. Chudu24: hi Chudu24, your service is really good. Your staff had better have deep experience/knowlege about the travel site (what is the strong/weak of each resort: good location vs price, or consult between the family group needs and young group needs).
2. Four Ocean resort: with the level of 3 stars, the resort is totally meet the expectation: new renovation (I think just in Oct2011), good location, and the price is execeptable. The only one we concern is the attitude of the Booking Dept of Four Ocean Resrot: the tourist always need your welcome smile, and it costs you nothing, please more welcome smile."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời