Nhân viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn chu đáo bởi Ho Quang Phuc

16 Nguyễn Thái Học, Huế
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
52 đánh giá

52 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ho Quang Phuc 16/04/2015
Nhân viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn chu đáo
"So với đẳng cấp 4 sao thì Khách sạn Romance có chút kém so với một số khách sạn mà vợ chồng tôi từng biết.
- Vị trí khách sạn tương đối.
- Nhân viên chào đón (mở cửa), bảo vệ, tiếp tân thiếu nhiệt tình, thiếu chỉ dẫn, thiếu niềm nở tiếp đón khách.
- Bố trí, vật dụng trong phòng không có nhiều đặt biệt. Không hợp lý khi bố trí trang thiết bị trong phòng vệ sinh, vũng nước rất dễ trượt.
- Chỉ có cô bé hướng dẫn thông tin là rất vui vẽ, hướng dẫn tận tình, chỉ giúp Vợ chồng tôi nhiều thông tin thú vị về món ăn Huế,...

Rất cảm ơn Ms Vân, cảm ơn Chudu24 khi hỗ trợ Vợ chồng tôi trong chuyến du lịch thú vị ở Huế."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Trần Anh Tuấn 13/10/2014
Khách sạn Romance Huế
"Nói chung Khách sạn Romance mọi thứ đều ổn. Bể bơi nhỏ quá."
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Vân Anh 04/04/2014
Tuyệt vời
"Phòng ốc đẹp và sạch sẽ
Nhân viên phục vụ nhiệt tình và chu đáo.
Cảm ơn Chudu24,nếu có lần tiếp theo tôi sẽ trở lại khách sạn này."
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Trang 15/03/2014
Khách sạn tệ
"Đầu tiên tôi xin cảm ơn chudu24 về dịch vụ đặt phòng nhanh gọn thuận tiện và tôi rất ưng ý 2 khách sạn đã ở trong tour du lịch của mình ở Hội An là Thanhbinh Riverside và khách sạn Mường thanh ở Đà Nẵng rất đẹp, rất chuyên nghiệp.
Song đến điểm cuối là ks romance thì tôi hoàn toàn thất vọng vì 1 khách sạn 4* lại làm ăn 1 cách thiếu trung thực như thế.
Vấn đề đầu tiên là khi đến khách sạn hỏi thuê xe máy. Lúc đầu ban lễ tân bảo xe số :150.000đồng/ ngày. Thuê 1,5 ngày như yêu cầu của tôi là cộng thêm 85.000. Tôi đồng ý mức giá đó. Nhưng vừa đồng ý thì lễ tân lại bảo"em xin lỗi chị, em báo giá nhầm. Thuê thêm nửa ngày nữa cộng thêm 100.000 chị ạ". Tôi cũng đồng ý mức này, mặc dù có đôi chút suy nghĩ về cách làm việc của các em.
Vấn đề thứ hai, tôi hỏi đặt vé nghe hát trên sông Hương tại khách sạn. Một lần nữa sự nhầm lẫn giá cả của các em lễ tân làm tôi bắt đầu thắc mắc có ẩn ý gì sau cách làm việc của các em không. Em báo giá cho tôi là 150.000/người, có xe đón tại khách sạn. Sau khi Thống Nhất đặt xong, em lễ tân lại một lần nữa xin lỗi tôi vì sự tăng giá mới các em nhớ mang máng...Giá mới là 170.000. Biết giá bên ngoài chỉ 100.000, nhưng tôi nghĩ thêm 50k có xe đưa đón, ra bến ko phải bị mời chào bởi nhiều chủ thuyền nên tôi đồng ý đặt ở khách sạn. Nhưng các em liên tiếp báo giá nhầm thì có 1 sự khó chịu không hề nhỏ ở đây. Đáng nói hơn nữa là lễ tân bảo có xe đưa đón, anh chị xuống sớm 5,10". Nhưng lúc bọn tôi xuống chỉ có 1 người nhà thuyền dẫn chúng tôi đi bộ giữa trời mưa ra thuyền.
Vấn đề thứ 3, phòng chúng tôi đặt là phòng trăng mật nhưng dường như khách sạn không có sự chuẩn bị gì. Chắc phút cuối vội vàng gấp vội cái khăn thành 2 con chim cắm mỏ vào nhau cho ra dáng phòng tân hôn (khác hoàn toàn vs sự trang trí đẹp đẽ của thanhbinh riverside hội an)
Vấn đề thứ 4 là phòng tân hôn của chúng tôi là phòng 2 giường đơn. Được khách sạn kê sát vào nhau, phủ ga lên cho giống với giường đôi. Không hiểu có bạn nào ở khách sạn đêm trăng mật lại nằm trên 2 chiếc giường đôi được ghép vào nhau, có điểm lõm ở giữa không...trong khi chúng tôi đặt rõ ràng là giường tân hôn.
Một khách sạn 4* làm ăn tắc trách, thiếu chuyên nghiệp, thiếu trung thực, ảnh hưởng đến con mắt du khách nhìn nhận người Huế. Những ấn tượng quá sâu đậm này làm tôi mất cảm tình với Huế rất nhiều. Và chắc chắn không bao giờ có lần sau tôi đặt phòng ở khách sạn này.
Tôi viết nhận xét này hy vọng các bạn du lịch lẻ như chúng tôi ko vướng vào những sự cố đáng tiếc này.chúc các bạn có nh chuyến đi vui vẻ....và giờ tôi phải ngủ trên cái giường "tân hôn" mà khách sạn chuẩn bị ra đây :("
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
2/10

  Trả lời
Mr Huỳnh Hải Minh 13/03/2014
Một khách sạn tuyệt vời tại Huế
"Đây là một khách sạn nằm ngay trung tâm Huế,thuận lợi cho việc đi lại tham quan,ăn uống và mua sắm,phòng ở đẹp tiện nghi sang trọng,ăn sáng thật ngon,thái độ phục vụ ân cần, chu đáo và vui vẻ.Tôi và gia đình sẽ tiếp tục chọn nơi này khi đến với Huế"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
10/10

  Trả lời