Tốt bởi Nguyễn Trường Thi

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
8.6 /10
7 đánh giá

7 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Trường Thi 01/07/2019
Tốt
"Mọi thứ về Khách sạn Beautiful Sapa Boutique đều ổn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Thị Thu Nga 01/06/2019
Bình thường
"Chúng tôi đã thuê 3 phòng ở Khách sạn Beautiful Sapa Boutique này, ngay từ khi đặt phòng đã nhờ bên Chudu24 báo khách sạn cho check in sớm vì chúng tôi đi tàu đêm đến Lào Cai từ sáng sớm và được nhân viên Chudu24 báo lại là khách sạn sẽ cho check in sớm nếu có phòng và không đề cập gì đến phụ phí check in sớm. Khi chúng tôi đến khách sạn xin nhận phòng sớm chủ khách sạn có mặt ở đó đã yêu cầu nhân viên dọn phòng chuẩn bị cho 1 phòng để chúng tôi cất đồ mà cũng không nói gì về phụ phí nhận phòng sớm, đến khi giao chìa khóa lại nói phải trả 200.000vnđ phụ phí nhận phòng sớm. Vì chúng tôi đã mất thời gian chờ phòng nên đành miễn cưỡng đồng ý nhưng hoàn toàn không hài lòng với cách làm việc này của khách sạn, nếu khách sạn đề cập vấn đề phụ phí ngay từ đầu thì chúng tôi có thể cân nhắc chỉ cần gửi đồ thôi vì đằng nào cả đoàn cũng đi Fansipan luôn.
Ngoài ra ăn sáng của khách sạn quá tệ, đồ ăn được vài ba món, món chính là phở thì nấu dở.
May còn có phòng view đẹp và mới để vớt vát lại chứ không sẽ là điều hối tiếc khi đặt khách sạn này.
Tất cả các khách sạn tôi đã đặt qua Chudu24 trước đây đều cho check in sớm không tính phí vì thực ra khách sạn không thể cho ai thuê dc trong vòng vài tiếng đồng hồ buổi sáng, kể cả tính phí thì cũng cần rõ ràng ngay từ đầu.
Tôi rất tin tưởng dịch vụ của Chudu24 qua 4 lần đặt khách sạn và vẫn tiếp tục ủng hộ nhưng sẽ không quay lại khách sạn Beautiful Sapa nếu có lần sau."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Mạnh Tiếng 20/12/2018
Rất tốt
"Khách sạn Beautiful Sapa Boutique có view núi khá đẹp, địa điểm gần trung tâm Sun Plaza - Ga tàu leo núi - Fansipang. Các bạn nhân viên thì rất vui vẻ, nhiệt tình. Lần sau có dịp lên Sapa sẽ ở đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời