Nhận xét về Bàu mai bởi Anh Minh

561rating
Thôn Kê Gà, Xã Tân Thành, Huyện Hàm Thuận Nam, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
6.4 /10
18 đánh giá

18 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Anh Minh 01/06/2012
Nhận xét về Bàu mai
"Lần đầu tiên ở đây nhưng theo đánh giá của tôi, chất lượng, phòng ốc không bằng pegasus, golden coast, đồi sứ .... những resort tôi đã ở qua. nhận xét 1 số điểm sau

- Ăn sáng: do tôi ở chung với 2 đòan đi tour khá đông nên thực sự bữa ăn sáng lúc 8h ở Bàu mai là ác mộng, khách đi tour ăn uống thật kinh khủng đồ ăn lấy đầy bàn và không dùng hết, 1 số người tranh thủ lấy đồ ăn bỏ vào túi mang đi ngay trước mặt nhân viên phục vụ , tôi không thể tìm 1 cái bàn sạch để ngồi, trứng opla, bún, miến thì nhân viên chiên sẵn hay làm sẵn và để trên bàn
- Dịch vụ giải trí: hồ bơi quá dơ ( 1 lượng người tắm đông như ngày đó tôi cũng thông cảm ) không thể tắm hồ bơi , tôi qua bàn bida chơi giải trí thì còn kinh khủng hơn, 2 cái bàn bida và đống bi đó đem bỏ thùng rác là vừa .
- Không có phòng gym
chỉ có 1 điểm tốt là nhà hàng nấu ngon, tôi có bữa ăn tối ngon miệng tại đây, nhưng dù sao lần sau ở kê gà tôi sẽ không chọn apicot."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Trần Thị Phượng Giang 29/04/2012
Góp ý
"1. Chudu24 nên ghi thêm tên khách hàng đặt phòng để khách sạn tiện theo dõi, vì đa số khách hàng nói tên mình khi đến nhân phòng.
2. Nhà hàng Apricot phục vụ quá tệ. Nhà nghi bên khu B không có bar nào trong khi nhà hàng thi không phục vụ tại phòng, hay xung quang khu B ít cũng phải có 1 bar để có thể uống nước,.. Thâm chí bãi biển cạnh nhà hàng thì cũng không có phục vụ. Tất cả khách phải tự phục vụ, ..."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
NGUYỄN HOÀNG XUÂN GIAO 15/04/2012
Không hài lòng
"Phòng quá nhỏ, không wifi, sóng điện thoại cũng mất luôn.
Thời gian ăn sáng quá ngắn, quá sớm (6-8h30)"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Anh Ân 23/12/2011
chuyến đi tương đối vui
"khách sạn có vị trí tương đối vắng, cách xa tp phan thiết. thời gian ăn sáng chỉ trong vòng 1g30 (từ 7g sáng -8g30). chỉ có duy mì xào và mì nước.
Nhân viên vui vẻ nhiệt tình, đồ ăn tại đây nấu tương đối ngon, giá cả hợp lý. chỗ đậu xe rộng rãi nhưng hơi xa. nơi này thích hợp nghỉ dưỡng, đi chơi tập thể nhưng đã có chương trình sẳn, bải biển tương đối hok đẹp lắm. phòng ốc sạch sẽ. trang trí xung quanh khu khách sạn chỉ ở mức bình thường, nếu được trang trí đẹp và độc đáo hơn thì tuyệt."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Ngô Trấn Văn Trúc Linh 16/12/2011
Apricot - Bàu Mai
"- Tên giao dịch là Apricot mà hỏi mãi chỗ nào dân địa phương cũng ko ai biết, kể cả chudu24?? Sau phải alo vào số của Apricot mới biết là Bàu Mai, pótay!

- Phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát, tv CRT thôi chứ ko phải lcd mà treo ở trên cao nên lúc mới vào phòng tìm tv để coi mãi ko ra?! He he.. Số kênh cũng chỉ khoảng 5-7 kênh gì đó thôi.

- ko có wifi tại phòng, chỉ có tại sảnh.

- phục vụ rất dễ thương, bọn mình phải dậy sớm ra mũi kê gà để chụp ảnh và về trễ quá giờ ăn sáng nhưng vẫn được phục vụ.

- khung cảnh chung là sạch và đẹp đúng mức của một resort 3 sao. Nhưng trước cổng resort có một đống rác, tuy rằng là kế bên, trông phản cảm quá chừng!

- thấy bảo Tây ở ngoài Phan Thiết thích vào mũi kê gà để câu cá. Có xe đạp núi rất "cùi" để cho thuê 20 ngàn đồng một giờ.

- Recommended!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời