Góp ý resort Apricot bởi Dinny

561rating
Thôn Kê Gà, Xã Tân Thành, Huyện Hàm Thuận Nam, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
6.4 /10
18 đánh giá

18 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Dinny 10/08/2012
Góp ý resort Apricot
"Hồ bơi đẹp, bãi biển dài, cát mịn, phong cảnh xung quanh resort khá đẹp, nhân viên lễ tân và phục vụ phòng khá thân thiện. Tuy nhiên có lẽ nhìu cây cối quá nên hơi nhìu muỗi và côn trùng. Tiện nghi trong phòng cần đươc cải thiện hơn, như là TV chỉ được 5,6 kênh, vòi sen chảy hơi yếu lại ko có wifi. Sẽ là một resort tốt và đông khách nếu cải thiện được những vấn đề trên và lắp đặt thêm vài ngọn đèn xung quanh hồ bơi và bãi biển để tối khách có thể dạo chơi hoăc hóng gió quanh biển...Nếu có dịp sẽ quay lại resort này"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Anh Vinh 19/06/2012
Nhà vệ sinh phía hồ bơi
"- Phòng thì khá ok đầy đủ hôm mìn nhận thì máy nước nóng hư ko xài được
- Đồ ăn thì quá dở (Kêu cơm chiên dương châu mà nhìn như cơm chiên trứng....hixxx) mấy món khác cũn ko ngon thua bên Rock water bay
- Tắm hồ bơi xong wa cái tolet kế bên thay đồ ôi thôi nó dơ dã man hôi khiếp ko có nước luôn
(Hình như lâu rồi ko ai dọn dẹp thì phải) bên nam hay bên nữ đều dơ như nhau
- Không có chỗ giữ xe trong nhà nhìn trời mưa âm ầm rồi nắng nữa mà xe phải đậu ờ ngoài thấy thương"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Anh Minh 01/06/2012
Nhận xét về Bàu mai
"Lần đầu tiên ở đây nhưng theo đánh giá của tôi, chất lượng, phòng ốc không bằng pegasus, golden coast, đồi sứ .... những resort tôi đã ở qua. nhận xét 1 số điểm sau

- Ăn sáng: do tôi ở chung với 2 đòan đi tour khá đông nên thực sự bữa ăn sáng lúc 8h ở Bàu mai là ác mộng, khách đi tour ăn uống thật kinh khủng đồ ăn lấy đầy bàn và không dùng hết, 1 số người tranh thủ lấy đồ ăn bỏ vào túi mang đi ngay trước mặt nhân viên phục vụ , tôi không thể tìm 1 cái bàn sạch để ngồi, trứng opla, bún, miến thì nhân viên chiên sẵn hay làm sẵn và để trên bàn
- Dịch vụ giải trí: hồ bơi quá dơ ( 1 lượng người tắm đông như ngày đó tôi cũng thông cảm ) không thể tắm hồ bơi , tôi qua bàn bida chơi giải trí thì còn kinh khủng hơn, 2 cái bàn bida và đống bi đó đem bỏ thùng rác là vừa .
- Không có phòng gym
chỉ có 1 điểm tốt là nhà hàng nấu ngon, tôi có bữa ăn tối ngon miệng tại đây, nhưng dù sao lần sau ở kê gà tôi sẽ không chọn apicot."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Trần Thị Phượng Giang 29/04/2012
Góp ý
"1. Chudu24 nên ghi thêm tên khách hàng đặt phòng để khách sạn tiện theo dõi, vì đa số khách hàng nói tên mình khi đến nhân phòng.
2. Nhà hàng Apricot phục vụ quá tệ. Nhà nghi bên khu B không có bar nào trong khi nhà hàng thi không phục vụ tại phòng, hay xung quang khu B ít cũng phải có 1 bar để có thể uống nước,.. Thâm chí bãi biển cạnh nhà hàng thì cũng không có phục vụ. Tất cả khách phải tự phục vụ, ..."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
NGUYỄN HOÀNG XUÂN GIAO 15/04/2012
Không hài lòng
"Phòng quá nhỏ, không wifi, sóng điện thoại cũng mất luôn.
Thời gian ăn sáng quá ngắn, quá sớm (6-8h30)"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời