Tốt bởi DINH THI DU

570rating
Lô 22D, Khu biệt thự Tuần Châu, Hạ Long
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
6.8 /10
20 đánh giá

20 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


DINH THI DU 10/10/2011
Tốt
"Chúng tôi đã ở đây trong một đêm và có ấn tượng rất tốt về khách sạn này.
Tôi đã được sắp xếp một phòng rất đẹp và lãng mạn, có cửa sổ nhìn ra biển. Tôi đặc biệt thích sự yên tĩnh nơi đây.
Nhân viên ở đây cũng rất nhiệt tình và dễ thương. Tôi gởi lời cảm ơn tất cả.
Cảm ơn Chudu24, tôi rất mong sau này sẽ có nhiều dịp sử dụng dịch vụ của các bạn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Trần Hùng Giang 06/08/2011
Nhận xét, đánh giá
"Qua Chudu24, tôi đã đặt được phòng khách sạn với giá cả rất hợp lý, cách thức thanh toán, đặt phòng cũng rất thuận tiện. Xin cảm ơn Chudu24.
Về khách sạn Hidden Charm, tôi thấy khách sạn nhìn chung phòng ốc sạch sẽ, lịch sự có điều hệ thống điều hòa trong phòng không tốt lắm, không đủ mát mặc dù đã để thấp 16oC các chương trình tv rất hạn chế, chỉ có 3-4 kênh. Còn về bữa sáng buffet thì đồ ăn cũng khá ít, chất lượng cũng bình thường. Hi vọng khách sạn sẽ có những điều chỉnh để nâng cao chất lượng dịch vụ, thu hút được nhiều khách du lịch hơn nữa."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Tú Bình 09/06/2011
ít dịch vụ phục vụ khách
"Tôi ở Hidden Charm 3 ngày 2 đêm. Phòng ốc ổn, view đẹp, nhân viên thân thiện. Các dịch vụ khác rất tệ, về bữa ăn sáng bánh mì hơi yểu, phục vụ chậm lại nấu không ngon. Phòng không được sạch sẽ cho lắm, lúc mới tới phòng tắm có rất nhiều tóc trên sàn, nước ở vòi sen lại chảy rất yếu. Bữa tối có phần cải thiện hơn nhưng lại ít món để chọn lựa. Khách sạn lại không có nhiều dịch vụ phục vụ khách. Hy vọng khách sạn thay đổi nhiều hơn. Lần sau tới Hạ Long tôi sẽ thử tìm khách sạn khác."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
C.Phú, Thanh Hóa 31/05/2011
Ý kiến về Hidden Charm
"Tôi thích đến Hạ Long vì thích phong cảnh đẹp ở nơi đây. Hầu như mỗi năm tôi đều đến, và mỗi năm đều chọn những khách sạn khác ở Hạ Long, nhưng đa phần các khách sạn ở đây không có gì đặc biệt, khách sạn nào cũng để lại những hạt sạn trong lòng tôi, có lẽ tôi hơi khó tính. Về Hidden Charm tôi có vài ý kiến như sau khách sạn thiếu nhiều dịch vụ phục vụ khách. Nhân viên không nhiệt tình lắm, gọi xuống để khách sạn mang thêm nước uống 20 phút sau mới thấy mang lên. Về trang thiết bị khách sạn ổn, món ăn chấp nhận được."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Anh Lợi 21/05/2011
Bình thường
"Tôi hơi thất vọng khi ở đây vì phòng tôi không có view, được cái là phòng yên tĩnh, sạch sẽ, không ồn ào náo nhiệt như ở Hà Nội, Sài Gòn. Trang thiết bị trong phòng ổn, nội thất khách sạn cũng tạm chấp nhận được. Máy nước nóng phòng tắm không hoạt động, phải kêu người lên sửa, cũng mất gần 20 phút mới sửa xong. Cần thay mới thì tốt hơn để sau này không còn bị trục trặc. Bữa sáng ngon, nhưng bữa tối và trưa không ấn tượng, nếu ăn được ở ngoài thì tốt hơn. Về cung cách phục vụ của nhân viên không có gì đáng để phàn nàn, họ cố gắng hết sức để có thể phục vụ nhu cầu của khách. Cảm ơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời