Hài lòng đã ở Hotel SunRiver và sử dụng dịch vụ của Chudu 24 bởi TRAN QUANG LAC

579rating
132 - 134 - 136 Bạch Đằng, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8 /10
42 đánh giá

42 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


TRAN QUANG LAC 10/12/2010
Hài lòng đã ở Hotel SunRiver và sử dụng dịch vụ của Chudu 24
"Lân đâu tiên trở lại Đà Nẵng sau 15 năm tôi không có thông tin câp nhât vê khách sạn ở Đà Nẵng. Nhờ trang web Chudu24 tôi chọn Hotel Sunriver và đã hài lòng vê sự chọn lựa của mình. Phòng sạch sẽ, tiên nghi. Nhân viên niêm nở, lê đô. Ăn sáng ngon, phục vụ chu đáo. Có điêu tôi nghĩ là có phòng gym nhưng hình như thực t&ecir không có. Bù lại khách sạn nằm ngay bên bờ sông Hàn , nên sáng sớm tôi được jogging dọc theo bờ sông r&acirt tuyêt. Giá phòng như vây là hợp lý.
Thêm môt lời khen cho nhân viên của văn phòng Chudu24 ở TP.HCM . Ban đâu tôi book phòng standard. Tuy có phòng nhưng nhân viên Chudu24 báo ngay cho tôi bi&ecirt thêm là phòng standard không có cửa sô. N&eciru vây ,từ phòng không nhìn th&aciry sông Hàn thì r&acirt uông. Do đó tôi l&aciry phòng superior đê có thê ngắm sông Hàn từ phòng của mình. N&eciru Chudu24 không báo trước thì tôi không bi&ecirt mà chọn phòng superior thì đáng tiê.

Tôi sẵn sàng giới thiêu cho người quen Hotel Sunriver và dịch vụ của Chudu24"
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyen Huy Binh 22/11/2010
Đáng để quay lại
"Tuy là khách sạn có view sông hơi bé, nhưng nhân viên phục vụ tốt, niềm nở, nhân viên dọn phòng cũng rất nhẹ nhàng chu đáo, dọn sạch sẽ tỉ mỉ ( mình rất hài lòng ). Phòng sạch sẽ thoáng mát do mới được xây dựng, tiện nghi rất đầy đủ. Ăn sáng cũng rất ngon, nước uống chất lượng cao, nhân viên phục vụ nhiệt tình, có lần 10h sáng mình mới ăn nhưng nhân viên phục vụ vẫn niềm nở. Nhìn chung đây là 1 khách sạn tốt, nằm ngay trung tâm, dịch vụ tốt, nhân viên tận tình, nếu quay lại Đà Nẵng định mình sẽ ở khách sạn này. Sau cùng xin cám ơn Chudu24 rất nhiều !"
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời