Khách sạn Đà Nẵng bởi lam nguyen

579rating
132 - 134 - 136 Bạch Đằng, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8 /10
42 đánh giá

42 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


lam nguyen 17/10/2012
Khách sạn Đà Nẵng
"Khách sạn đẹp, nhân viên phục vụ nhiệt tình, ăn sáng ấm cúng và cũng ngon miệng. Cám ơn Chudu24 đã giới thiệu khách sạn này, nhưng lần công tác sau tôi sẽ tiếp tục lưu trú ở đây. "
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Anh Nguyễn Ngọc Phúc 17/09/2012
Rất tốt
"Rất tốt về dịch vụ cũng như thức ăn. rất tốt từ trước tới giờ khi đến Đà Nẵng, lần sau Tôi sẽ quay lại nếu đến Đà Nẵng"
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
10/10

  Trả lời
kh.Loumattam 30/08/2012
Vị trí đẹp, sạch sẽ nhưng có mùi khói thuốc
"Chúng tôi ở đây trong 5 ngày vào tháng Tám. Phòng của chúng tôi nhỏ và không có cửa sổ, nhưng rất sạch sẽ và cũng yên tĩnh (có thể là do không có cửa sổ). Nó ở một vị trí tuyệt vời ngay bên sông Hàn và trung tâm thành phố, có nhiều nhà hàng và quán cà phê với một máy ATM ngay bên ngoài cửa. Các nhân viên tiếp tân thực sự đáng yêu, thân thiện. Tuy nhiên căn phòng của tôi có mùi của khói thuốc và tôi đã yêu cầu sang một phòng hạng cao cấp hơn, nhưng có vẻ cũng không được thoải mái hơn. Tuy nhiên mọi thứ vẫn tốt đẹp, chắc chắn tôi sẽ quay lại đây và giới thiệu cho bạn bè cùng biết, nhưng nếu bạn là người nhạy cảm với khói thuốc như tôi thì có vẻ không được như ý mấy."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Chị Kim Anh 23/07/2012
Khách sạn trung tâm Đà Nẵng
"Khách sạn sạch sẽ, phòng nhỏ nhưng khá đẹp, tiện nghi trong phòng tương đối mới.
Nhân viên vui vẻ, niềm nở. Thuận tiện để đi chợ mua sắm và ngắm cảnh ban đêm ( gần chợ Hàn và cầu quay). Nếu lần sau quay lại Đà nẵng tôi sẽ chọn Khách Sạn này để nghỉ lại đây."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Hoang Quynh Nhu 12/07/2012
Tốt, rất đáng để nghỉ ngơi
"Gia đình tôi rất vui đã chọn nghỉ 2 đêm tại Sunriver Đà Nẵng. Nhân viên rất thân thiện, vị trí đẹp, phòng ốc sạch sẽ, giá cả hợp lý. Tuy nhiên thức ăn sáng không đa dạng lắm. Khách sạn cần thay đổi món ăn sáng mỗi ngày sẽ hấp dẫn du khách nhiều hơn. Cám ơn Chudu24 và khách sạn Sunriver rất nhiều."
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời