Dịch vụ vừa tầm giá tiền bởi Hồ Anh Tú

5892rating
113 Bùi Thị Xuân, phường 2, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.8 /10
25 đánh giá

25 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hồ Anh Tú 24/12/2020
Dịch vụ vừa tầm giá tiền
"Mình đặt phòng qua Chudu24, được hỗ trợ tốt như những lần đặt trước đây, không có vấn đề gì phàn nàn. Các yêu cầu của mình được Chudu24 truyền đạt đầy đủ đến Khách sạn thực hiện đúng yêu cầu. Khách sạn ở vị trí tập trung đông các nhà nghỉ, khách sạn, khá gần trung tâm Thành phố và có thể đi bộ đến hồ Xuân Hương, Quảng trường Lâm Viên, nhưng không gần các nhà hàng quán ăn ngon. Nhân viên thân thiện, lễ phép. Bữa sáng tạm được, không nhiều món nhưng thực phẩm cũng tươi, vừa khẩu vị. Phòng nghỉ yên tĩnh, bố trí ánh sáng hợp lý, nội thất trông tương đối mới sạch sẽ. Khu vệ sinh nước ấm 24/24 chảy mạnh, trang bị trong phòng vệ sinh còn mới sạch sẽ. Điểm trừ: có 3 điểm trừ: Phòng có cửa sổ nhưng là cửa kính không mở ra được, rèm cửa là vải thô mỏng không có lớp cản sáng nên ban ngày ai không thích ở phòng sáng thì sẽ bị chói; Mình ở phòng 401 có gián con và những con côn trùng bé bé bò trong phòng, trên rèm, bò cả vào vali quần áo, trong tủ và trong phòng tắm cũng có. Vách ngăn giữa phòng tắm và phòng chính là bằng kính, có 1 tấm rèm treo để thích thì kéo xuống để che, không kéo thì nằm ngoài giường nhìn thấy người tắm bên trong. Điều đáng nói là tấm rèm đó bị hụt 1 chút tầm 5cm chiều ngang, nên là có kéo hết vẫn hở 1 khe nho nhỏ. Điều này hơi tế nhị nếu không phải là vợ chồng hay gia đình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phạm Thu Trang 18/10/2020
Không được như kỳ vọng
"Khách sạn ngay cạnh quán thịt nướng, cả ngày chỉ toàn mùi khói thịt. Ăn sáng buffet rất dở. Cơ sở vật chất khá mới, nhân viên rất nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu Hiền 14/10/2020
Tốt
"Phòng khách sạn sạch sẽ, ăn sáng hơi ít món, nhân viên tốt, vị trí thuận tiện. Lần sau vẫn ghé nếu quay lại Đà Lạt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đào Xuân Tiến 28/09/2020
Bình thường
"Thức ăn sáng quá nghèo nàn, nước nóng đợi lâu mới có. Điểm cộng: được nhận phòng sớm, không phải đợi lâu."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Lê Anh Tuấn 06/09/2020
Khách sạn Len’s Đà Lạt
"Khách sạn sạch sẽ, ra trung tâm tiện lợi. Nhân viên khách sạn thân thiện. Mình đi vào dịp khách không nhiều vì vậy mà bữa ăn sáng tự chọn không được phong phú."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời