Bình thường bởi Lê Thị Minh Lý

625rating
152 đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, tp. Hạ Long, Hạ Long
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
6.6 /10
15 đánh giá

15 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Thị Minh Lý 05/05/2015
Bình thường
"Cám ơn Chudu24 đã giúp tôi đặt phòng , tuy là ngày lễ nhưng tôi vẫn đặt được phòng, cám ơn em Huệ đã rất nhiệt tình giúp tôi đạt phòng, đây là lần thứ 4 tôi đặt phòng qua Chudu24, và sau này tôi cũng sẽ nhờ em Huệ ở Chudu24 đặt giúp tôi những chuyến đi tiếp theo. Về phần Khách sạn Hạ Long Bay thì phòng ốc quá cổ điển như thời bao cấp, ăn sáng quá nghèo nàn vài món không thể nuốt nổi, vị trí thì đẹp, nhân viên không nhiệt tình, nếu khách sạn không sửa sang thay đổi thì khách chắc chỉ đến 1 lần, và không muốn quay lại lần 2."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Mr. Ngô Ngọc Hà 09/11/2013
Rất không tốt
"Không đạt tiêu chuẩn sao. Trang thiết bị cũ. Bãi biển có rác."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
2/10

  Trả lời
Anh Quốc Trung 04/09/2013
Một địa chỉ yêu thích ở Hạ long
"Cám ơn Chudu24 tìm nhanh chóng khách sạn phù hợp cho kỳ nghỉ lễ. Mọi thứ rất chuyên nghiệp. Chỉ tiếc là khách sạn chưa chú trọng đến nhà hàng ăn thôi"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Anh Sơn 23/09/2012
Phòng rộng, nhân viên không thân thiện, ăn sáng tệ
"Ngay khi vừa kéo va li vào khách sạn thì được nhân viên hỏi "có gì không em?". Không hiểu anh ta nghĩ gì mà lại hỏi câu như vậy. Sau đó gặp nhân viên Lễ Tân check in với bộ mặt lạnh như nước đá. Khi lên phòng thì được an ủi hơn vì đặt double nhưng nhận được triple với một giường lớn và một giường nhỏ rất rộng rãi. Ăn sáng thì rất đơn điệu và không hề ngon chút nào. Vị trí khách sạn tốt, tiện đi chơi và mua sắm. "
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Hoàng Hà Trung 28/08/2012
Khách sạn không đúng với yêu cầu
"Tôi yêu cầu đăng kí ở phòng đơn cho 2 người. Nhưng lại xếp vào phòng có 1 giường đôi + 1 giường đơn. Có lẽ khi mình yêu cầu phòng đơn dành cho 2 người nhưng các bạn tư vấn chưa nắm rõ vấn đề để tìm cho mình 1 khách sạn phù hợp theo yêu cầu."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời