Tốt bởi Dương Quyết Thắng

655rating
5 Cửa Đại, Hội An
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.6 /10
54 đánh giá

54 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Dương Quyết Thắng 05/08/2011
Tốt
"Tuy River Beach resort không được gần biển như những resort khác nhưng qua 4 đêm ở tại River Beach resort mình thật sự thấy thoải mái và yêu nơi này.
Nhân viên khá nhiệt tình, họ luôn tươi cười và niềm nở mỗi khi tiếp xúc với khách. là nhân viên khu nhà hàng, mình thật sự ấn tượng về điều này.
Đồ ăn sáng khá phong phú, ngoài ra khách sạn mới có Buffet gánh thứ 7 hàng tuần mà theo mình là rất hay, toàn đặc sản Hội An mà giá chỉ có 199k.
Chỉ có điều mình thấy đồ ăn ở đây hơi đậm."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Vân 29/07/2011
Tốt
"Chất lượng dịch vụ của River Beach cũng như của Chudu24 tốt, tôi cảm thấy hài lòng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyen An Ton 25/07/2011
Chấp nhận được
"Ressort nằm ở vị trí thuận tiện. Nhân viên phục vũ nhã nhặn ôn hoà. Phòng ngủ và phòng tắm rộng rãi, sạch sẽ. Lịch trình xe buýt đi vào trung tâm Hội An rất hợp lý.
Có bãi tắm riêng nhưng hơi xa biển một chút, khoảng 5 phút đi bộ.
Tôi chỉ nghỉ ở đây 1 đêm nên đây là những nhận xét của tôi về khách sạn này."
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Triệu Quyên 16/06/2011
sẽ trở lại
"Tôi đã có kỳ nghỉ trọn vẹn tại đây, nơi này cách biển khoảng 100m, nhưng cách phố Cổ khoảng 5 cây, nhưng resort có xe đưa rước tham quan nên khoản này cũng không lo lắm chỉ có điều hơi ít chuyến. Nhân viên khách sạn khá nhiệt tình, thân thiện và chu đáo. Nhà hàng nấu ăn chỉ tạm ổn thôi vì một số món ăn, mùi vị không ngon lắm. Giá cả các dịch vụ ở khách sạn khá ok, tôi thích dịch vụ spa. Nhân viên spa, massage chuyên nghiệp. Hy vọng có dịp trở lại."
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời
anh Phúc 31/05/2011
view hướng sông đẹp, thơ mộng
"Resort có 3 chuyến mỗi ngày để đưa khách đi tham quan phố cổ, nhưng tôi nghĩ khách sạn cần tăng cường nhiều chuyến hơn là vào mùa hè. Phòng thì ok. Ở đây bất tiện một chút là không ngay biển phải đi qua con đường phía sau resort mới có thể nô đùa cùng sóng biển. Bữa sáng cần thay đổi vì tôi ở đó 3 ngày mà bữa ăn sáng ngày nào cũng như ngày nào. Ngoại trừ những điểm đó ra thì các mặt khác của khách sạn đều tốt. Phòng rộng, sạch sẽ, phòng tôi có view hướng ra sông, êm đềm và thơ mộng. Nếu quay lại Hội An, tôi sẽ tiếp tục ở đây."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời