River Beach Resort bởi Ms Trần Thị Cẩm Tú

655rating
5 Cửa Đại, Hội An
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.6 /10
54 đánh giá

54 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Trần Thị Cẩm Tú 12/10/2013
River Beach Resort
"Nhân viên vui vẻ, phục vụ tận tình, thức ăn ngon, phòng ốc và quang cảnh ở đây khá đẹp và rất yên tĩnh, nhiều chuyến bus đưa và đón đi phố cổ Hội An, bãi biễn cách resort khá gần rất tiện lợi. Nói chung rất hài lòng với các dịch vụ của River Beach Resort cũng như của Chudu24, lần sau đi du lịch chắc chắn sẽ lại nhờ sự hỗ trợ của Chudu24."
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Ms Huyền 28/08/2013
Tien di lai
"Tốt: Bể bơi sạch. Resort bố trí nhiều chuyến xe đưa đón vào Hội An với thời gian rất hợp lý.
Chưa tốt: Khăn tắm ở bể bơi thiếu. Nhân viên không thường túc trực ở khu bể bơi, Charm pub nên mỗi lần gọi phục vụ rất khó."
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Ms. Lê Thanh Xuân 23/08/2013
Chưa hài lòng về vấn đề dọn phòng của Riverbeach
"Đoàn chúng tôi lưu trú tại River Beach 4 đêm. Khuôn viên xinh, phòng khá ukie, tuy rằng bể bơi hơi nhỏ và buffet sáng đơn điệu. Nhưng với mức giá hơn 1triệu thì cũng khá ukie rồi.

Nhưng việc dọn phòng của River Beach thì quả thật là tệ. Dường như chỉ dừng lại ở việc vuốt lại ga gối và thay khăn tắm. Lau nền rất qua loa. Vừa dọn phòng xong, bỏ dép ra thì cảm giác sạn chân rất rõ. Cốc trà uống hết để ở bàn không hề dọn, dù nhìn là biết người ta không còn uống nữa, nước đã hết và gói trà đã khô. Đĩa khoai tây gọi ăn xong để ở bàn, qua 2 ngày cũng không ai dọn đi.

Dịch vụ spa hơi đắt, nhưng nhân viên làm không chuyên nghiệp, không có đồ thay cho khách, không có phòng thay đồ, nhân viên gọi từ đâu về, không mặc đồ của spa. Một lần làm body sau khi giảm 30% là khoảng 350k, không hề rẻ hơn ở Hà Nội, mà làm như thế thì sẽ không ai muốn quay lại cả."
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Ms.Linh 19/08/2013
Dịch vụ tốt
"Resort đẹp, nhân viên nhiệt tình, bể bơi hơi nhỏ & bãi biển riêng hơi xa. Tuy nhiên nếu đi xe đạp thì chỉ mất 5 phút. Sẽ quay trở lại. Cảm ơn Chudu24."
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Âu Mạnh Toàn 12/08/2013
Khách sạn sạch sẽ, sang trọng
"Khách sạn sạch sẽ, sang trọng, view nhìn ra sông Hàn và Cầu Rồng rất tuyệt vời!"
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
10/10

  Trả lời