Hài lòng với dịch vụ bởi Nv duc

70rating
208-210 Lê Thánh Tôn, Q1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.6 /10
52 đánh giá

52 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nv duc 15/07/2011
Hài lòng với dịch vụ
"Tôi đặt 2 phòng song cần trả lại 1 phòng vào phút cuối, tôi ko gặp trở ngại nào.
Rất hài lòng về Khách sạn và dịch vụ của Chudu24"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Trần Hồng Nhung 26/01/2011
dánh giá khách sạn lavender
"Khách sạn Lavender tọa lạc ở trung tâm quận 1 TPHCM, rât gần chợ Bến Thành. Khách sạn có dịch vụ tốt, khách hàng rất hài lòng"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
12/08/2009
Rất có giá trị
"

Khách sạn này nằm đối diện chợ nơi có thể dễ dàng đi mua sắm. Chúng tôi đặt phòng deluxe không gian rất rộng, giường cỡ rộng và máy điều hòa rất tốt. Điểm tâm khá tốt. Khách sạn này hoàn toàn mới và do đó điều kiện ở rất tốt. Nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện và tôi có ấn tượng tốt về khách sạn này. Có 1 lời khuyên -1 số phòng tiêu chuẩn không có cửa số và khá nhỏ nhưng phòng deluxe thật đẹp. Nguồn : Tripadvisor - Đánh giá của Nelson2902Canberra (Canberra)- Dịch bởi Quý Hạnh

"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
12/08/2009
Khách sạn rất ngạc nhiên
"Với giá tiền mà tôi đã trả thì tôi không mong đợi khách sạn quá đẹp. Vị trí thấy khách sạn quá tuyệt vời, phòng dễ thương và trung tâm giao dịch cho tôi sử dụng miễn phí internet 1 giờ mỗi ngày (Tôi đã thấy dịch vụ cafes internet khi tôi ở thành phố HCM). Nhà hàng cũng đẹp và có nhiều sự lựa chọn cho bữa buffet sáng. Nhân viên cũng rất thân thiện, họ luôn nở nụ cuời trên khuông mặt.

Nguồn : Tripadvisor - Đánh giá của kkkkkb09 (Dublin)- Dịch bởi Quý Hạnh"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
12/08/2009
Khách sạn ấm cúng, hiện đại gần chợ Bến Thành
"

Bước vào khách sạn Lavender từ con đường đông đúc, tôi có cảm giác mình đang ở giữa một khách sạn nhỏ, hiện đại lại thanh lịch. Phòng mà chúng tôi ở khá gọn gàng nhưng có tất cả tiện nghi cần thiết, đặc biệt là những trái dừa tươi dành cho khách thưởng thức khi đến, khác với những khách sạn thường dùng giỏ trái cây để trong phòng.


Bữa ăn sáng tự chọn rất cao cấp ở tầng thượng, nơi có nhà hàng nhìn toàn cảnh xung quanh của khách sạn. Không phải tất cả các nhân viên tiếp tân đều nói sõi tiếng Anh nhưng khá chuyên nghiệp và vui vẻ. Điều buồn cười là danh sách ở trong phòng chúng tôi ghi chi tiết giá cả của từng món đồ nội thất, nếu du khách nào muốn mua hay làm hỏng các món đồ này thì phải trả số tiền tương đương.


Phòng ốc thiết kế rất hiện đại, nghệ thuật. Giường hơi cứng, nhưng sạch và thoải mái. Phòng vô cùng yên tĩnh mặc dù nằm đối diện ngay chợ Bến Thành.


Theo TripAdvisor &ndash thành viên J7J8J &ndash Darwin, Australia

"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời