Phòng khách sạn phù hợp với tiêu chuẩn 3* hơn là 4* bởi Vũ Nguyễn Hà Phương

703rating
Đường Lạc Long Quân, Phường Cẩm An, Hội An
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
6.6 /10
46 đánh giá

46 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Vũ Nguyễn Hà Phương 28/07/2013
Phòng khách sạn phù hợp với tiêu chuẩn 3* hơn là 4*
"- Về dịch vụ của Chudu24: tôi rất hài lòng qua nhiều lần đặt phòng tại đây, nhân viên tư vấn nhiệt tình, giao dịch nhanh nhẹn.
- Về Agribank Hội An Beach Resort:
+ Lễ tân bình thường, nhân viên quầy bún/phở phục vụ buffet sáng lạnh lùng và không nhiệt tình với khách.
+ Về phòng ở: Khách sạn tiêu chuẩn 4* nhưng thực sự không được như tôi mong đợi và không bằng các khách sạn/resort 4* khác tôi từng ở. Phòng ở bé và thiết bị cũ, hỏng (đèn không bật được, bồn tắm bị rò nước, tường có chỗ bị bong tróc, hồ bơi mùi clo nhiều...). Nói chung khách sạn không tương xứng tiêu chuẩn 4* và giá phòng khách hàng phải trả."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Dương Bích Ngọc 17/06/2013
Tốt
"Gia đình chúng tôi đã có những ngày nghỉ tuyệt vời tại resort. Đọc những lời chê của mọi người trên mạng, nhưng lấy tiêu chí bãi tắm gần thuận tiện cho trẻ con đi tắm, có bể bơi, giá cả phù hợp với ngân sách gia đình và mức giá chung của khu vực, vị trí khách sạn thuận lợi, thuận tiện đi lại, ăn uống nên tôi vẫn quyết tâm đặt phòng. Tôi đã chuẩn bị chấp nhận những điều kiện tồi về phòng ốc, dịch vụ. Tuy nhiên tôi và cả gia đình thấy hài lòng trên cả mong đợi. Khuôn viên khách sạn đẹp, được chăm sóc tốt, có cây xanh mát mắt, nhiều loại hoa rất đẹp, nhiều tiểu cảnh để pose hình. Có một bể cảnh với giả sơn đang được xây, chắc vài tháng sau sẽ hoàn thành thì rất đẹp. Bể bơi rất thích, rất đẹp, rộng, có bể bơi kèm bể sục cho trẻ em. Nhà tôi ở phòng Garden view (giá thấp ). Phòng đẹp, mới, rộng rãi, thoáng mát, bồn tắm đứng, tuy nhiên két sắt chưa được sử dụng do ks nói bên B chưa bàn giao. Ăn sáng ngon, phong phú, tuy nhiên mức giá cao. Bãi biển ngay trước bể bơi đẹp. Nghỉ tại resort này đúng là mang tính chất nghỉ dưỡng, yên bình, riêng tư, trẻ con chơi không cần lo lắng. Ngay trước resort có một nhà hàng nhỏ, ăn uống cơm thường hoặc hải sản đều được. Năm sau, việc tu sửa, xây thêm của Resort hoàn thành tôi nghĩ Resort chắc sẽ đẹp hơn rất nhiều."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Tạ Hải Nga 01/05/2013
Mọi thứ của khách sạn đều trung bình
"Giường hơi cứng. Người dọn phòng có vẻ không được thông báo chính xác giờ check-in/check-out của khách cũng như ngày lưu trú để kịp dọn dẹp. Các món ăn sáng thì khá ít lựa chọn, đặc biệt là không có ghế dành cho trẻ em. Khu vực tắm biển không thấy có cứu hộ trực. Nói chung, tôi thấy resort ở cũng được, không xuất sắc lắm."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
học 01/05/2013
Chưa tương xứng 4 sao
"Nội thất phòng xuống cấp nhiều, khóa cửa hen rỉ, cửa tủ hỏng, lớp sơn bề mặt trên tường xuống cấp...tóm lại chưa tương xứng với số tiền quá đắt mà du khách phải bỏ ra...thuê có 3 tiếng cũng mất 1,5 triệu!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
NGUYEN THI KIEU LY 06/07/2010
Tốt
"Phòng ở tốt sạch dịch vụ tốt , đặt phòng của Chudu24 thuận tiện dịch vụ nhanh"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời