Tốt bởi Nguyễn Đức Thắng

704rating
568 Cửa Đại, Hội An
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
7.6 /10
6 đánh giá

6 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Đức Thắng 10/05/2014
Tốt
"Khách sạn Hải Yến ở Hội An
- Tổng quan : tốt
- Vị trí : đẹp
- Giá đặt qua Chudu24 chấp nhận được, lễ tết không tăng giá.
- Phòng có cơ sở vật chất khá.
- Có bể bơi sạch đẹp, nước ấm, không gian mát mẻ.
- Nhân viên dễ thương, dễ chịu, chiều khách.
Nhưng vì chỉ ở 1 đêm, nên cho phòng chưa ưng ý lắm, máy điều hòa yếu gần như hỏng, tủ lạnh hỏng phải nhờ nhân viên lên sửa dùm, thay cái khác cũng không cải thiện được."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Đoan Phương 18/06/2011
Khúc đồng quê
"Tôi vừa có kỳ trăng mật đáng nhớ ở đây. Resort không lớn và chỉ có khoảng 12 bungalow nhưng nó thật sự ấn tượng. Nhân viên đứng chào khách ngay từ cổng vào, tiếp đón rất nồng hậu và mời du khách thưởng thức welcome drink. Không hối hả, vội vàng, không có các trung tâm mua sắm, không có cuộc sống về đêm. Không gian ở đây yên ả, bình dị, món ăn ngon, và tôi thưởng thức bữa tối ngay tại phòng mình. Chỉ tiếc là kỳ nghỉ của tôi hơi ngắn, nhưng định tôi sẽ trở lại nơi đây và giới thiệu resort với bạn bè. Cảm ơn nhân viên Le Domaine đã cho tôi có kỳ nghỉ hơn mong đợi."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Đức 01/06/2011
Phục vụ chậm
"Đọc nhiều review tốt về Le Domaine nên tôi book resort này qua mạng, cũng may nhận được đúng phòng mà tôi đã đặt. Nơi này thích hợp để nghỉ dưỡng, hưởng tuần trăng mật. Phòng ốc trang thiết bị đều tốt. Tôi ấn tượng với khu vườn xanh, nhà hàng nấu ăn ngon, bữa sáng ok. Tôi khá hài lòng với mọi thứ ở đây chỉ trừ một điểm, đợi để được phục vụ các dịch vụ ở khách sạn là đồng nghĩa với việc chờ đợi, không hiểu tại sao phục vụ chậm, lấy chai nước cũng chậm, gọi dọn phòng cũng chậm. Nếu khách sạn thay đổi sẽ có nhiều khách quay lại hơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
C.Kim 28/05/2011
Kỳ nghỉ trọn vẹn
"Tôi là người thích cảm giác mạnh, khi đến đây tôi đã chèo thuyền kayak trên sông, cảm giác thật thú vị. Về đồ ăn và nước uống thì mắc so với những nhà hàng gần đó mà lại không ngon. List rượu cũng ít loại để chọn. Quầy bar phục vụ tại hồ bơi không chuyên nghiệp. Chúng tôi ở phòng Bungalow có view đẹp. Hồ bơi, phòng ốc sạch sẽ. Nhân viên nhiệt tình thân thiện dù trình độ ngoại ngữ không tốt nhưng cũng ráng đáp ứng những yêu cầu của du khách nước ngoài. Bữa sáng ok, khu vườn rộng và có thể tản bộ vào buổi sáng. Cảm ơn toàn thể nhân viên Le Domaine de Tam Hai và Chudu24, tôi đã có kỳ nghỉ như mong đợi."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Thúy.A 11/05/2011
Tốt
"Tôi vừa có kỳ nghỉ trăng mật đáng nhớ ở đây. Porter đứng ngay sảnh giúp tôi mang hành lý vào. Nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo. Nhà hàng nấu ăn chấp nhận được, thưởng thức bữa tối bên bờ biển trong ánh nến lung linh sẽ tăng thêm không khí lãng mạn. Bữa sáng buffet ngon, khẩu phần ăn nhiều. Giá cả tương xứng với dịch vụ. Ở nơi này thì ok. Đi dạo ở Hội An không khí trong lành và yên tĩnh. Thủ tục check in, check out cũng nhanh. Cảm ơn de Tam Hai và Chudu24. Tôi sẽ quay trở lại."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời