Tốt bởi Anh Pham Dao Lam

709rating
238 Bạch Đằng, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.4 /10
46 đánh giá

46 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Anh Pham Dao Lam 03/09/2011
Tốt
"1. Chất lượng phòng: rất tốt, riverside có view rất đẹp. Các thiết bị và dịch vụ trong phòng rất tốt.
2. Nhà hàng: bình thường, chưa tương xứng chất lượng 4 sao.
3. Phục vụ: bình thường, chưa thực sự chuyên nghiệp khi so với các khách sạn 4 sao khác.
4. Các dịch vụ khác: không có gì nổi bật, bể bơi hơi cũ. Sảnh chờ khá đẹp, có khu máy tính và đọc sách báo.
5. Vị trí đẹp.

Đánh giá tổng quan: gần đạt mức tốt."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Trần Văn Riệp 29/07/2011
Đánh gía khách sạn Green Plaza
"Tôi đã đi nghỉ và công tác ở Đà Nẵng nhiều lần, nhưng đây là lần đầu tiên tôi nghỉ tại khách sạn Green Plaza. Khách sạn ở trung tâm thành phố nên rất thuận lợi cho ai đi công tác và làm việc, tuy nhiên nếu đi nghỉ thì không thuận tiện lắm vì không có bãi tắm biển riêng. Về tiện nghi trong khách sạn và tinh thần thái độ phục vụ của nhân viên tốt.
Đây cũng là lần đầu tiên tôi sử dụng dịch vụ của Chudu24, nhưng có cảm tưởng tốt đẹp đối với công ty và đặc biệt là bạn đã trực tiếp giúp đỡ tôi. Xin gửi lời cám ơn và chắc sẽ còn nhiều dịp gặp lại các bạn. Chỉ mong muốn công ty có quan hệ tốt với nhiều khách sạn hơn nữa để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Một lần nữa xin cám ơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms Ngọc 18/06/2011
Tốt
"Hè này cả gia đình tôi đến Đà Nẵng và đã có kỳ nghỉ thú vị tại đây. Nhân viên khách sạn nhiệt tình, niềm nở chào đón chúng tôi ngay từ cửa vào. Khách sạn đẹp, phục vụ tốt, phục vụ phòng nhanh. Phòng ở, nội thất ok. Bữa ăn sáng hơi ít món chọn lựa, nhưng nấu ngon. Gia đình tôi khá hợp khẩu vị với các món ăn của khách sạn. Lâu rồi, con gái tôi mới chơi vui như vậy. Ở lại Đà Nẵng mấy ngày, gia đình tôi sẽ tiếp tục ra Hội An, Huế. Cảm ơn toàn thể nhân viên khách sạn vì đã giúp tôi có kỳ nghỉ trọn vẹn. Tôi sẽ trở lại Đà Nẵng nhưng sẽ chọn khách sạn khác để có những trải nghiệm thú vị chứ không phải Green Plaza tệ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Anh Hiếu 03/06/2011
Bình thường
"Khách sạn đẹp, phòng trang thiết bị tốt, rộng tạo không gian thoáng đãng. Nơi đây thích hợp cho những chuyến công tác, đường truyền wifi tốt. Tiếp tân thân thiện, nhiệt tình, nhưng không chuyên nghiệp. Check out mà cũng chiếm rất nhiều thời gian của khách. Về ăn uống thì khách sạn cần cải thiện, là bữa tối, giá cao mà lại không ngon, thực đơn ít thay đổi. Nhân viên nhiệt tình thân thiện, nhưng phục vụ không chu đáo lắm, những vật dụng cần thiết trong phòng mà mỗi lần khách hỏi mới biết phòng đó bị thiếu, lúc đó mới mang lên mà không phải tự nhân viên phát hiện. Nhưng nói chung khách sạn như vậy là cũng tạm ổn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Anh Hải 16/05/2011
Tiếp tục book ở khách sạn
"Tôi đến Đà Nẵng công tác và đã ở khách sạn này. Nơi đây thích hợp cho đi công tác, có nhiều thiết bị phục vụ cho cuộc họp. Nội thất khách sạn ok, tiện nghi đầy đủ. Bữa sáng buffet ngon, trưa và tối cũng chấp nhận được. Tôi hài lòng khi ở đây. Đường truyền internet tốt, có điều máy nước nóng trong phòng tắm rất hạn chế nước, vòi nước từ máy nước nóng chảy rất yếu. Tôi đã phàn nàn điều đó với bộ phận tiếp tân, mong rằng khách sạn sẽ cải thiện.
Nhân viên nhiệt tình, phục vụ chu đáo. Các dịch vụ khác thì ok. Lần sau đến công tác, tôi sẽ tiếp tục book ở khách sạn này."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời