Khách sạn Tulip Đà Lạt bởi Đỗ Thanh Hà

723rating
26-28 Đường Ba Tháng Hai, Đà Lạt
Wifi miễn phí
8 /10
20 đánh giá

20 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đỗ Thanh Hà 24/03/2016
Khách sạn Tulip Đà Lạt
"Đêm đầu đến Khách sạn Tulip Đà Lạt, nam nhân viên đưa lên phòng sau đó bắt ký vô tờ giấy xác nhận có bao nhiêu đồ đạc trong phòng trong khi chưa hướng dẫn cho tôi có những món gì đã bắt ký, tôi hỏi lại chưa biết có gì làm sao ký được thì tỏ thái độ rất bố láo. Phòng deluxe là 1 căn phòng 15m2 rất nhỏ và rất ngộp, 2 ngày ở lại đây là 2 ngày ám ảnh, khách sạn sửa phòng khác, tiếng máy khoan, mùi sơn phòng rất kinh dị, nhân viên ồn ào, lễ tân khách sạn cũng không xin lỗi về sự cố sửa phòng làm ảnh hưởng đến khách. Khách sạn có vẻ sính ngoại hơn sính nội. Tôi check in lúc 9h tối và có hỏi nhân viên lễ tân rằng sẽ check out trễ khoảng 1h30 trả thêm bao nhiêu thì đc trả lời rằng trễ bao nhiêu tiếng cũng phải trả thêm 30%. Vị trí khách sạn rất thuận lợi nhưng tôi không bao giờ book khách sạn này lần nữa và cũng thông báo cho bạn bè tôi tránh xa khách sạn này."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Ms Do Thu Ha 16/02/2016
Khách sạn Tulip Đà Lạt
"Mọi thứ Khách sạn Tulip Đà Lạt đều ok đối với gia đình nhà mình."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ngô Chí Công 30/03/2015
Tốt
"Khách sạn Tulip Đà Lạt có vị trí tốt, nhân viên thân thiện. Rất hài lòng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Huỳnh Trương Quế Phương 19/01/2015
Góp ý cho chất lượng phòng Khách sạn Tulip Đà Lạt
"Ấn tượng là nhân viên Khách sạn Tulip Đà Lạt lịch sự, nhã nhặn, chỉ dẫn tận tình, chu đáo. Các yêu cầu sửa chữa, hỗ trợ được đáp ứng tốt. Tuy nhiên, có hai vấn đề xin góp ý.

Thứ , việc book phòng tôi đã thực hiện cách ngày đi một tháng, nhưng đến ngày nhận phòng, khách sạn vẫn cho gia đình tôi 2 phòng ở 2 lầu khác nhau, rất bất tiện trong sinh hoạt với nhau. Cô lễ tân có nêu lý do là một đoàn khách kéo dài lịch đặt phòng đến hết tháng nên không thể đổi cho chúng tôi, vậy chúng tôi đành chịu.

Thứ hai: Đà Lạt trong những ngày lưu trú rất lạnh, nhưng trong phòng không có nước sôi, chúng tôi phải xin từng ngày cho từng bình nước sôi.

Thứ ba: máy sấy được gắn vào tường không thể tháo rời, trong những ngày lưu trú, tôi phải lôi hai đứa bé vào toilet để sấy cho chúng, quá bất tiện và không vệ sinh. Toilet khá chật và không tiện cho việc vệ sinh vì ra vào khá vướng. Thảm chùi chân khá cũ và đặt tại vị trí toilet không thuận tiện cho việc đi vệ sinh.

Các góp ý trên để quý vị lưu ý và cải thiện chất lượng phòng để lần sau chúng tôi có cơ hội quay lại. Chúng tôi đang cân nhắc các khách sạn ở xa trung tâm một tí, nhưng chất lượng phòng tốt hơn để những ngày nghỉ ở Đà Lạt sẽ trở nên hoàn hảo hơn đối với chúng tôi."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyễn Lương Thùy Trang 14/11/2014
Chúng tôi đã có một kì nghỉ thoải mái
"Khách sạn Tulip Đà Lạt gần khu trung tâm chợ nên rất tiện di chuyển. Nhân viên vô cùng thân thiện và nhiệt tình làm tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ. Khách sạn Tulip Đà Lạt sạch sẽ , yên tĩnh nhưng phòng chúng tôi hơi nhỏ so với tưởng tượng của tôi !"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời