Tạm được bởi Chị Đoàn Phú Phương Thảo

741rating
95/04 Hùng Vương, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
Wifi miễn phí
6.6 /10
3 đánh giá

3 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Đoàn Phú Phương Thảo 14/04/2014
Tạm được
"Tôi vừa nghỉ 2 đêm tại khách sạn Lê Dương. Nhìn chung với tầm giá đó thì khách sạn ở được, phòng sạch sẽ, nhà tắm không được thoải mái lắm vì lavabo không có chổ để đồ, khăn tắm không trắng nhưng tạm được. Dịch vụ đặt phòng Chudu24 khá tốt vì lần nào tôi ở khách sạn do Chudu24 đặt cũng được bố trí phòng có view tốt."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Ho Minh Tri 17/10/2013
Bình thường
"Với giá phòng vậy thì không đòi hỏi nhiều. Phòng nhỏ, sạch sẽ gọn gàng, phòng tắm tương đối rộng và sạch. Tuy nhiên hình như mình đến vào mùa mưa nên có kiến nhiều phải đổi phòng hai lần. Lễ tân dễ thương và nhiệt tình! Khách sạn nằm ở cuối Hùng Vương, ăn uống gần, không chặt chém, dịch vụ nhiều, gần biển. Dù sao nếu quay lại mình vẫn chọn khách sạn này vì tiện !!! là nhân viên khá ổn, mình chuyển phòng hai lần, đồ đạc đều có người tìm lại dùm. Lúc checkout quên điện thoại nhân viên trả lại"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Trần Thanh Hằng 20/09/2013
KS tốt, vừa túi tiền
"Đầu tiên mình thấy vị trí khách sạn khá tốt, có thể dễ dàng ra tắm biển, nằm ở khu phố tây, nên dạo phố khá thuận tiện, về phòng ốc của khách sạn thì khá mới, sạch sẽ, tươm tất, phòng tắm cũng ổn, chỉ duy 1 điểm trừ là sử dụng hệ thống nước nóng lạnh bằng năng lượng mặt trời nên khá bất tiện nếu tắm khuya hoặc sớm, nhân viên rất thân thiện, nhiệt tình với khách. Nếu bạn không có quá nhiều tiền, mình nghĩ khách sạn này sẽ là sự lựa chọn tốt để có 1 kỳ nghỉ vui vẻ ở Nha Trang."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời