Nhận xét khách sạn bởi Tran Thi Nhu Loan

764rating
27 Phù Đổng Thiên Vương, Phường 8, Đà Lạt
Wifi miễn phí
6 /10
3 đánh giá

3 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Tran Thi Nhu Loan 21/03/2014
Nhận xét khách sạn
"Lần đầu tiên lưu trú tại khách sạn này, thấy cũng có chút phân vân vì hơi xa trung tâm, tuy nhiên khi đến đây thì điều đó không làm tôi thấy lăn tăn nữa vì có thể thuê xe của khách sạn vào trung tâm được, về chất lượng dịch vụ thì tương đối, và với giá khá mềm như thế này khi đặt qua Chudu24, tôi cũng khá hài lòng :) , nhân viên tương đối nhiệt tình, thích là khách sạn có một khoảng sân rộng, bạn có thể dễ dàng tản bộ hay ngồi nói chuyện cùng bạn bè tại đây. Nếu lần sau có dịp lên Đà Lạt, tôi sẽ ghé lại Villa T89"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Lời đầu tiên, thay mặt Villa T89, xin gửi đến chị lời cảm ơn chân thành . Cảm ơn chị & gia đình đã lựa chọn Villa T89 để lưu trú vào dịp lên Đà Lạt vừa qua!
Trong thời gian Hè 2014 (áp dụng từ ngày 1/6/2014 đến hết 31/8/2014), bên em đang có chương trình Siêu Khuyến Mãi về giá phòng, cùng với đó là gói Siêu Tiết Kiệm (3 ngày 2 đêm) tại Villa T89. Với nhiều dịch vụ khuyến mãi tặng kèm hấp dẫn. Nếu chị Như Loan hay gia đình, bạn bè... có lên Đà Lạt trong hè này, hãy ghé lại Villa T89 chị nhé. Bên em sẽ có những dịch vụ rất tốt để nhằm tri ân những khách hàng đã từng lưu trú tại Villa T89 đấy chị ạ.
Để nhận được thêm sự hỗ trợ, chị có thể liên hệ với các bạn nhân viên tư vấn/chăm sóc khách hàng của Chudu24 để các bạn ấy giúp chị đặt phòng tại Villa T89 ạ.
Hy vọng sẽ được gặp lại chị tại Villa T89 trong một ngày gần đây nhé. Chúc chị & gia đình, mạnh khỏe, hạnh phúc nha.