Tốt bởi Nguyen Minh Hai

769rating
Thôn An Sơn, Phường Hòa Ninh, Quận Hòa Vang, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7 /10
225 đánh giá

225 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Minh Hai 19/09/2014
Tốt
"Gia đình mình vào Đà Nẵng 1 tuần, để tiện đi lại đỡ phải khuân vác đồ và có time nghỉ ngơi nên cả nhà sẽ lên thẳng Bà Nà và nghỉ 1 đêm đầu tiên, hôm sau sẽ xuống Đà Nẵng. Bana Hills Mountain Resort trên đỉnh Bà Nà lên rất tiện, chỉ cần 1 tuyến cáp thứ 3 là tới nơi ngay, lại gần ngay khu Fantasi park dễ đi chơi, lễ tân nhiệt tình sẽ sách đồ hộ nếu thấy bạn mang nhiều đồ...
Dịch vụ của chudu24 rất tốt, cảm ơn bạn Vân đã hỗ trợ."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Dong Hai Phuong 11/09/2014
Trải nghiệm Bà Nà Hill
"Phòng Bana Hills Mountain Resort có cơ sở vật chất đầy đủ nhưng hơi cũ, đặc biệt là sàn nhà, màu gạch men cũ và đã bay màu nhiều. TV có truyền hình cáp nhưng chất lượng các kênh khá kém, nhiều kênh không nghe được tiếng hoặc tiếng bị rè!
Ban đêm khá buồn vì các khu vui chơi đêu đóng cửa sau 5 giờ tối. Sẽ tốt hơn nếu các khu này mở cửa về đềm, ít là đến 9 giờ tối. Vì thế đêm về hầu như không có gì để làm ngoài việc xem TV nhưng như đã nói ở trên, khá tệ!
Ăn tối không nhiều lựa chọn, 1 set cho 1 người có khá nhiều món (7 món). Sẽ tốt hơn nếu giảm số món và giảm số tiền đi. Kinh nghiệm là 2 người ăn không hết những gì đã order nhưng không có lựa chọn khác!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Nguyễn Hà Tố Vân 10/09/2014
Khá tốt
"Nhân viên Bana Hills Mountain Resort tận tình, khá sạch sẽ. Đồ ăn ăn được, giá hơi mắc."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Vinh Binh 22/08/2014
Tôi thật sự hài lòng về dịch vụ khách sạn tại đây!
"Khách sạn có vị trí tuyệt vời, vùng núi hoang sơ và khí hậu thật tuyệt. Khó có thể ngờ có một khách sạn như thế tại đỉnh núi. Nhân viên rất thân thiện và ân cần. Hành lý chúng tôi rất nhiều nhưng có nhân viên hỗ trợ ở 2 đầu cáp mang hành lý lên đến tận phòng với thái độ vui vẻ và nhã nhặn hiếm gặp. Phòng rộng, sạch, tuy nhiên bướm và côn trùng hơi nhiều nếu mở cửa sổ. Thức ăn tươi, ngon nhưng không phong phú và giá cả hơi đắc. Nhìn chung tôi thấy rất xứng đáng với giá phòng đã bỏ ra. Một kỳ nghĩ tuyệt vời và nhiều ần tượng."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Ms. Đinh Thị Thu Hà 18/08/2014
Quá chán
"Thất vọng về kỳ nghỉ ở Bana Hills Mountain Resort vì khi đến đây cả gia đình đã mệt phải tắm giặt để ghỉ ngơi nhưng không có khăn tắm để mà tắm. Gọi lế tân yêu cầu phục vụ cũng không được cung cấp. Quá chán."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời