Kỳ nghỉ đáng nhớ bởi Chị Nguyễn Thị Diễm Hằng

769rating
Thôn An Sơn, Phường Hòa Ninh, Quận Hòa Vang, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7 /10
225 đánh giá

225 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Nguyễn Thị Diễm Hằng 16/06/2015
Kỳ nghỉ đáng nhớ
"Gia đình chúng tôi đã có kỳ nghỉ đáng nhớ tại Bana Hills Mountain Resort. Cám ơn bạn Khánh Thơ Chudu24 đã giúp chúng tôi đặt khách sạn này. Phong cảnh, khí hậu, thức ăn, dịch vụ khách sạn rất tốt. Gia đình chúng tôi gồm cả người lớn và trẻ em đã thật sự tận hưởng kỳ nghỉ hè rất vui vẻ tại đây.

Tuy nhiên, khách sạn còn thiếu sót trong việc hỗ trợ khách khi check-in và check-out. Khi đến khách sạn chúng tôi rất lúng túng không biết phải đi như thế nào vi phải đi cáp treo lên, tôi phải gọi lên khách sạn hỏi cách đi và phải yêu cầu khách sạn cho nhân viên đưa xe đến đón lên ga cáp treo. Sau 2 ngày nghỉ tại khách sạn, đoàn chúng tôi check-out khá sớm khoảng 7g30 sáng, nhân viên khách sạn không hướng dẫn chúng tôi cách xuống cáp treo cũng như không có nhân viên hỗ trợ dể đưa đoàn xuống. Chúng tôi phải đi bộ khá xa với hành lý lỉnh khỉnh từ ga cáp treo đến bãi giữ xe. Đây là điểm trừ cho khách sạn. Khách sạn cần lưu ý đến việc này để khách đến lưu trú cảm thấy được quan tâm và trân trọng"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Thiên Trinh 13/06/2015
Trải nghiệm tại Bana Hills Moutain Resort
"Nhà mình đã có 2 ngày 1 đêm ở tại Bana Hills Mountain Resort. Cảm giác quay lại sau 5 năm chờ đợi không được thoả mãn lắm. Cảnh đẹp nơi đây rất tuyệt song những dịch vụ đi kèm thì chưa tương xứng. Các quán ăn vẫn trong tình trạng thiếu đa dạng, các hoạt động đến 5h chiều là đóng cửa đúng kiểu không muốn phục vụ những khách lưu trú tại đây. Bên cạnh đó, khách sạn nên hỗ trợ về giá hoặc free vé cáp treo cho khách lưu trú tại đây (giống như Vinpearl tại Nha Trang). Đây là cảm nhận của mình. Mình dự định sẽ tiếp tục quay lại ĐN vào năm sau nhưng thật sự không muốn thăm lại Bà Nà nữa.
Về dịch vụ của Chudu24 mình khá hài lòng. Mình sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ trong các lần tiếp theo."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Banahills Moutain Resort- 21/06/2015
Dear Mr Ngọc Thiên,

Thay mặt cho Banahills Resort tôi xin gửi lời cảm ơn đến anh đã dành thời gian phản hồi lại thông tin cho Resort, nhằm phục vụ rất tốt cho các du khách lưu trú tại các khách sạn, bộ phận nhà hàng Banahills đã triển khai mở cửa các nhà hàng tại khu Quảng Trường và các nhà hàng trong nhà đến 21h hằng ngày. Ẩm thực ở đây mang đậm nhiều phong cách của mỗi vùng miền khác nhau, có những món ăn được chuyên gia ẩm thực Việt Nam chế biến hoặc du khách có thể thưởng thức những món do các đầu bếp từ Châu Âu thực hiện.
Chúng tôi hy vọng được gặp lại anh và gia đình vào dịp gần để có thể thưởng thức trọn vẹn những đặc sản nơi đây.

Chúc anh và gia đình luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống !.
Trân trọng cảm ơn,
Phạm Thị Ngọc Yến
Châu Vi Cường 12/06/2015
Bana Hills Mountain Resort
"Phòng Bana Hills Mountain Resort hơi nhỏ, cũ và đã xuống cấp"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Mr Trương Hoàng Thiên Tâm 07/06/2015
Bana Hills Mountain Resort
"Bana Hills Mountain Resort tốt, tôi rất hài lòng về kì nghỉ lần này."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyễn An Khanh 06/06/2015
Làng Pháp giữa lòng Đà Nẵng
"Đây là một khách sạn rất tốt, một phong cách châu âu, tôi hoàn toàn hài lòng về sự lựa chọn của tôi về khách sạn làng Pháp ở Bana Hills Mountain Resort."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời