Nhận xét khách sạn Morin tai Bana hills mountain resort bởi Chú Vừa

769rating
Thôn An Sơn, Phường Hòa Ninh, Quận Hòa Vang, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7 /10
225 đánh giá

225 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chú Vừa 19/09/2011
Nhận xét khách sạn Morin tai Bana hills mountain resort
"Nhận xét về Chudu24:
Xin cám ơn Chudu24 đã sắp xếp cho 1 tối nghỉ đêm ở khach sạn Morin thuộc Bana Hills Resort theo yêu cầu .
Nhân viên Chudu24 đã trả lời va giải quyết mọi thắc mắc về việc đăt ph`ong, nhiệt tình, thân thiện và cách làm việc rất chuyên nghiệp .
Nhận xét về khách sạn Morin :
Rât ngở ngàng với danh hiệu Morin 4 sao, morin không xứng đáng với danh hiệu trên, tệ là nhà hàng, thức ăn nghèo nàn ...
Cuọc đi chơi Bana lần nầy có mang 1 ý nghiã đặc bịệt riêng cho vợ chồng chúng tôi, thực sự đã làm chúng tôi rất thất vọng ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Ms.Khanh 18/08/2011
Ba Na Hills
"Gia đình tôi đã có những trải nghiệm thú vị tại khu du lịch Ba Na Hills Mountain Resort. Đường lên núi phong cảnh thất ngoạn mục và hùng vĩ. Hệ thống cáp treo hiện đại cho cảm giác an toàn
Đêm trên đèo nhìn xuống tp Đà Nẵng thật đẹp, khí hậu trong lành rất dễ chịu, sáng sớm nhưng kiến trúc Pháp cổ đắm chìm trong sương khói với mây ngàn. Cảnh vật tuyệt vời ...
Điều làm chúng tôi thấy tiếc là phong cách phục vụ của nhân viên , Lễ tân không chuyên nghiệp không có người hướng dẫn tìm phòng chúng tôi phải mang hành lý nặng và đi thang bộ lên tầng 3 rồi tìm phòng . Phòng ốc không được vệ sinh sạch sẽ, ga giường xỉ màu, tiện nghi kém so với danh hiệu 4 sao
Mong ban quản lý chú ý vấn đề trên để du khách hài lòng và không uổng công đi quảng đường rất xa mới đến được khu du lịch"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Le Duc Tam 16/08/2011
Gửi Baba Hills
"Rất là tệ cho nhân viên, phòng, dịch vụ và nói chugn chẳng có gì hứng thú khi đến Bà Nà và Bana Hills Mountain Resort. Phòng ốc tồi tàng không đúng như giá tiền bỏ ra"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
2/10

  Trả lời
Trần Thị Thu Hà 27/07/2011
Nhận xét về khách sạn Bana Hills Mountain Số dt : 0904012268
"Trước khi đến Bana Hills Mountain Resort tôi đã search trên mạng để tìm hiểu thì vô cùng lo lắng vì nhiều lời chê hơn khen.
Khi đến đó cảm nhận của tôi như sau:
1 . Khen :
* Thủ tục nhận trả phòng nhanh,nhân viên lễ tân niềm nở
* Bữa tối tôi dùng ở nhà hàng các món ăn phục vụ khá nhanh ngon miệng và đảm bảo vệ sinh .
*Khu vui chơi trong nhà đang hoàn thiện tuy nhiên cũng đã đưa vào hoạt động một số trò chơi theo tôi đây là điểm vui chơi lý thú và sẽ thu hút khách trong tương lai.
2.Chê
* Khâu hành lý khi check in Ksạn cần xem lại, tôi phải tự khuân vác đồ khi vào cabin cáp treo gây bực bội.con tôi nhỏ lúc đó trưa nắng tự mẹ phải lo đống va ly túi xách rất vất vả.
* Phòng WC trong Ksạn không sạch và đã xuống cấp.
* Thủ tục check out nhanh nhưng nhân viên chưa chuyên nghiệp,quản lý hồ sơ phòng của khách k theo file dẫn tới quên trả tôi chưng minh thư.Tôi xuống hết ga cáp 1 lại phải đthoại nhờ họ giúp mang xuống.

Qua lần đi du lịch tại đây,chắc tôi sẽ k quay lại nghỉ đêm ở đó nữa ,mà có thì chỉ đến tham quan và cho các bé đến chơi các trò chơi trong nhà ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Mr Thái 16/06/2011
Nhận xét
"Tôi đến núi Bà Nà chơi nhiều lần nhưng chưa bao giờ nghỉ lại tại khách sạn ở đó nên tuần trước nhân lúc bà xã tôi được nghỉ phép, cả nhà lại đến đây. Không gian, khung cảnh ở Bà Nà không thay đổi gì nhiều so với trước kia, rất đẹp, thơ mộng và yên tĩnh. Tôi nghĩ cảnh đó mà lên phim thì Đà Lạt cũng không sánh kịp. Về resort Bà Nà lối kiến trúc khá ấn tượng, ngồi ăn trong nhà hàng có thể nhìn ra khung cảnh trữ tình. Nơi này khá vắng khách, nên phục vụ nhà hàng nhanh, chu đáo. Phòng ốc, trang thiết bị chấp nhận được. Nhưng khách sạn cần cải thiện bữa ăn sáng, khẩu phần ăn nhiều nhưng nấu ăn dở. Tôi đã có kỳ nghỉ đẹp bên gia đình, cảm ơn Bà Nà resort."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời