Bình thường bởi Nguyễn Kỳ Minh

772rating
27 Hồ Xuân Hương, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.8 /10
20 đánh giá

20 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Kỳ Minh 01/05/2015
Bình thường
"Nói chung tôi cảm thấy phòng Khách sạn Gold Coast sạch và rộng, tuy nhiên đồ dùng trang thiết bị không được như ảnh minh họa. Hơi ít đồ đạc quá đối với một căn phòng có diện tích rộng, giường ngủ cũng không được thoải mái lắm vì đầu giường gỗ ở 1 phía, còn phía mà khách sạn kê gối ngủ lại là tường.

Nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Về mặt ngoài thì Khách sạn Gold Coast khá đẹp.

Địa điểm đầu đường Hồ Xuân Hương cũng tiện cho việc bắt xe bus đi Hội An cũng như tour đi du lịch. Có thể đi bộ ra bãi tắm Mỹ Khê I, nhưng bãi Mỹ Khê II thì phải đi xe (nên tắm bãi này). Hơi xa khu vực nhiều quán ăn hải sản.

Tổng quan chung là chấp nhận được với mức 3 sao và chi phí bỏ ra."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Lê Hoàng Hải Yến 08/04/2015
Dịch vụ tốt
"Khách sạn Gold Coast giá tốt, phòng đẹp. Nhân viên dọn dẹp phòng hàng ngày, lịch sự và thân thiện vô cùng, lúc nào cũng tươi cười với khách và giúp đỡ khách hết mình. Đồ ăn sáng hơi ít món. Chén đĩa nhìn có vẻ không sạch lắm.
Còn lại mọi thứ đều ok."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Dũng Tuấn 15/02/2015
Khách sạn Gold Coast
"Khách sạn Gold Coast phòng ở sạch sẽ, yên tĩnh, Wifi sóng hơi kém. Phòng mình ở có cái cửa mở sang phòng bên cạnh, nhưng được khóa lại, nên ban đêm phòng bên kia nói gì, hay bật TV bên này nghe thấy hết.

Nhân viên khách sạn nhiệt tình, thân thiện.

Đồ ăn sáng hơi nghèo nàn về số lượng món."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ngô Huỳnh Hương Liên 22/12/2014
Comment
"Khách sạn Gold Coast và dịch vụ nói chung tốt, tuy nhien minh bị xếp vào phòng 305, có lẽ là phòng được tách ra từ Family suite vì bên trong phòng 305 có 1 cửa nhỏ thông với 306 bên cạnh (nhưng đã được khóa), vì là cửa thông nhau nên khoảng hở khá lớn và âm thanh vọng qua, phòng bên cạnh chỉ cần đét mông hay la mắng con cái là bên này đã nghe rất rõ, dù lúc đó là 5.30 sáng đã có thể tỉnh ngủ vì tiếng ồn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms Thu 13/07/2013
Khách sạn cũng sạch sẽ
"Khách sạn cũng sạch sẽ, cung cách phục vụ tốt, hồ bơi bé, khách sạn tuy gần biển nhưng phải di đường vòng do bị các resort khác chắn trước mặt."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời