Hơi thất vọng về Gold Coast bởi Ms Thủy

772rating
27 Hồ Xuân Hương, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.8 /10
20 đánh giá

20 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Thủy 20/06/2012
Hơi thất vọng về Gold Coast
"Mình thấy hơi thất vọng về khách sạn. Khi mình vừa đặt chân đến khách sạn mình thấy ở sảnh rất nóng. Mình hỏi nhân viên thì họ nói là điều hòa hỏng. Nhưng mấy ngày ở đó mình không thấy có việc sửa chữa gì. Khách sạn chỉ chạy quạt mà không chạy điều hòa

Phòng không có cách âm nên mình thấy hơi bị làm phiền bởi những âm thanh ở ngoài phòng. Tệ là cái phòng mình ở không hiểu sao lại thông với phòng bên cạnh bằng 1 cánh cửa được chốt từ 2 phía. Hôm đầu mình vào phòng thì thấy cái chốt đang ở vị trí đóng. Nhưng hôm cuối cùng, thật chẳng ra làm sao khi khách ở phòng bên kia mở cánh cửa và ngó sang phòng mình làm mình cảm thấy mất đi sự riêng tư

Nói chung lần sau thăm Đà Nẵng, mình sẽ không ở Gold Coast nữa!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Chi Hà 30/05/2012
Nghỉ tại Gold Coast
"Tôi đã có 1 đêm tại Gold Coast, tuy không nhiều nhưng tôi có cảm nghĩ: Phòng tốt Nhân viên phục vụ tận tình. Hy vọng sẽ gặp lại các bạn lần sau."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms Thùy Liên 14/10/2011
Hài lòng
"Vừa rồi tôi đã có kỳ nghỉ 4 ngày tại Gold Coast.
Cảm giác nói chung là hài lòng, phòng tương đối rộng, có ban công, sạch sẽ, yên tĩnh và thoáng đãng, rất tiện đường đi Non nước, Hội An và vào thành phố.
Thái độ của nhân viên khách sạn niềm nở và nhiệt tình. Chỉ có 1 vài điều còn chưa được ưng ý cho lắm là: menu đồ ăn sáng không được phong phú cho lắm, sữa chua trong thực đơn thì hơi loảng (có lẽ là để ngoài lâu hoặc sao sao đó), khách sạn cũng hơi xa biển, nếu muốn ra được biền Mỹ Khê thì phải có phương tiện chứ đi bộ thì hơi xa.
Thuê xe máy hơi đắt chút, giá là 200K/ngày. Khách sạn có dịch vụ massage nhưng thực sự không hài lòng cho lắm vì massage qua loa.
Dịp sau quay lại có lẽ vợ chồng tôi sẽ tiếp tục chọn Gold Coast.
Cảm ơn Chudu24 và Gold Coast."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Hoàng Hồng 01/06/2011
KS ok
"Phòng ngủ 3 giường sạch và đẹp nói chung khách sạn rất ok với gia đình tôi , bữa ăn sáng cũng ok nhưng ks nên bổ sung thêm món , nhưng còn bữa tối lúc đó tôi ăn thì bữa tối ko dc tốt , ko ngon và thấy ít người ăn tối"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Trần Đại Sỹ 17/09/2010
Lưu trú Gold Coast tháng 9/2010
"Mình ở đây 3 ngày, phòng đẹp và trang bị tốt, thang máy thì bị trục trặc nên thường đi thang bộ nhưng cũng không sao, ks có cho thuê xe máy và xe đạp để đi quanh tp. Vị trí ks hơi xa tp nhưng gần biển, nhân viên vui vẻ và chu đáo."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời