Góp ý! bởi Ms. Nguyễn Hoàng Thanh Vân

778rating
02 Trần Quang khải, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.4 /10
46 đánh giá

46 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Nguyễn Hoàng Thanh Vân 05/05/2012
Góp ý!
"Tôi và gia đình đã đến ở tại khách sạn trong 2 ngày, mọi thứ khá tốt chỉ trừ việc thái độ của nhân viên trực đêm vào ngày 4/5 là ko tốt, tôi gọi đến báo gia đình tôi đến trễ và hỏi liệu khi tôi đến có thể check in nhanh chóng được không vì đi xa nên ai cũng mệt thì anh này mới càm ràm : "thì tới thì nhận chìa khoá rồi vô phòng thôi chứ làm gì nữa", thiết nghĩ ko biết có phải do khách book phòng qua mạng nên phải chịu thái độ phục vụ không thiện chí như thế ko nhưng tôi cảm thấy mình ko được tôn trọng. Nếu chỉ vậy thì ko gì đáng nói đằng này lúc người nhà tôi hỏi nhân viên bảo vệ chỗ đậu xe thì được trả lời rằng đi chỗ khác gửi vì sợ tối không có người coi và sợ khách Tây say xỉn sẽ phá xe, vậy tôi xin hỏi các anh la nhân viên bảo vệ thì làm gì và đang đêm thế này các anh bảo phải đi đâu để gửi xe hơi? Song, lúc đó anh tiếp tân đã nói ở trên chạy ra nhìn và bảo với nhân viên bảo vệ thôi cho để đại đây đi, ở mai là đi rồi ( lúc đó gia đình tôi chỉ book trước 1 ngày), nên người nhà tôi đã nhét chút tiền để các anh này làm đúng nhiệm vụ của mình.
Tôi viết những dòng này để mong Chudu24 có ý kiến với đối tác của mình và nâng cao chất lượng vì với cung cách phục vụ như vậy tôi e lần sau gia đình tôi nên tìm chỗ khác để đươc tôn trọng hơn, xin cám ơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Chị Hương- Quảng Ninh 02/05/2012
Bình thường
"Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao nhưng diện tích phòng hơi nhỏ, ăn sáng bình thường.
Thanh toán bằng thẻ bị lỗi, không sử dụng được."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyễn hương 08/04/2012
Khách sạn Sea & Sun
"Chất lượng phòng ổn nhưng từ thang máy tới hành lang khách sạn đầy mùi thức ăn, có lẽ mùi bốc lên từ nhà hàng KFC ở tầng trệt."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Au Duc Quang + Le Thi Chuong 29/03/2012
Tốt
"Khách sạn rất đẹp, sang trọng và hiện đại.
Trong thời gian lưu trú tại khách sạn tôi cảm thấy rất thoải mái."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Vũ Thị Thu 24/12/2011
Bình thường
"Phòng ngủ tốt sạch sẽ, và phục vụ phòng tốt, view nhìn sang biển đẹp, nhưng bất tiện về chỗ để xe, khách sạn không có chỗ nên phải mang sang đối diện bên đường gởi 40.000 đồng/đêm, sáng sang lấy xe tối phải mang xe đi gởi hơi bị phiền.
Ăn sáng ở 3 ngày liên tục thức ăn giống nhau nên ngày đầu ăn được sang ngày cuối nhìn phát ngán hết muốn ăn.
Tiệc Gala đêm NoelL thức ăn quá soàng so với số tiền mua gầm 600.000 đồng, tệ hơn tiệc tại các khách sạn 4-5 sao trong Tp. Hồ Chí Minh giá 25-35 USD có món ăn hải sản phong phú như hào, cá hồi, tôm mực, trừu nướng, ngêu sò. . .còn ở đây chỉ có vài con tôm mực ống, bò xiên nướng. còn lại như một buổi ăn sáng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời