Muốn quay lại vào năm sau. bởi Tạ Thị Thu Thủy

786rating
ấp Cửa Lấp, xã Dương Tơ, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.6 /10
338 đánh giá

338 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Tạ Thị Thu Thủy 21/03/2014
Muốn quay lại vào năm sau.
"Gia đình tôi nghỉ tại P103: hướng vườn có view khá đẹp và nhà có 2 bé nên việc đi lại khá thuận tiện.Bãi biển sạch, sóng êm - Bể bơi thiết kế đa dạng, riêng bể trẻ em có 2 khu vực rất phù hợp cho các bé có lứa tuổi khác nhau vui chơi. Thực đơn thay đổi không nhiều, không đa dạng (gia đình tôi đã ở đúng 1 tuần tại đây, chỉ có thay đổi qua lại giữa súp hoặc cháo cho bé, các món còn lại hầu như cố định). Thái độ phục vụ của lễ tân và đội buồng phòng đều ổn và dễ chịu.
Ở khách sạn hơi nhiều muỗi vào buổi tối, trong phòng được xông tinh dầu nên đỡ hơn ngoài trời, mà nhìn chung buổi tối Phú Quốc có nhiều muỗi (kể cả các nhà hàng, quán cafe,...) nên các gia đình có trẻ cần mang theo thuốc chống muỗi.
Thái độ phục vụ của Chudu24 tốt: tôi đã sử dụng dịch vụ của Chudu24 khá nhiều lần từ khoảng 2-3 năm trở lại đây: tôi thích thái độ phục vụ, tư vấn của em Hằng - người đã đặt phòng cho tôi đợt 8/2013 tại Hương Giang Hotel Resort & Spa Huế và River Beach Resort Hội An tháng 3/2012."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời
Lê Thị Bích Khoa 03/03/2014
Eden Resort
"Nhìn chung thì resort Eden chịu khó đầu tư cảnh quan xung quanh trong khu vực, nên có nhiều hoa lá màu sắc đẹp. Nhưng phòng ốc thiết kế không sang, nội thất cũng không được đẹp, trông có vẻ hơi cũ.

Về phong cách phục vụ thì bình thường, nhưng chưa được chuyên nghiệp so với mức độ 4 sao. Khi chúng tôi có yêu cầu thì nhân viên từ chối phục vụ đem nước lên phòng vì bảo rằng đã quá 22h. Đèn phòng bị tắt gọi xuống thì nhân viên cũng không lên xem (vì đã qua 10h tối?). Cuối cùng chúng tôi sống cùng với 1 bóng đèn bị hư (dù việc không quan trọng nhưng khiến có cảm giác như không được quan tâm đúng mức). Gọi 1 xô nước đá thì bị tính tiền 50.000 đ và nhân viên hỏi trả tiền ngay.

Tóm lại, so với mức giá chúng tôi bỏ ra cho 1 resort 4 sao thì cảm thấy có nhiều cái không được hài lòng.

Chỉ có 1 điểm cộng tôi thấy ok là dịch vụ massage của Lotus spa ở đây khá tốt, nhân viên lịch sự và có tay nghề cao, massage rất đúng bài bản và thư giãn. Khung cảnh góc spa ở ngay hồ, có hoa lá đẹp và khiến tinh thần dễ chịu."
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Lê Quang Huy 05/02/2014
Good room with average breakfast
"Very nice private beach with plenty activities."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Dương Thị Kim Tuyền 25/01/2014
Lễ tân ăn nói thiếu lịch sự
"Mọi thứ đều ok, nhưng đồ ăn đắt và khó khăn với khách hàng khi khách muốn đổi phòng."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Chị Nguyễn Minh Hương 14/01/2014
Resort có cảnh quan đẹp
"Cảm ơn Chudu24 đã giúp tôi đặt phòng, đặc biệt là Ms Kim Ngọc rất tận tình hỗ trợ tôi.
Eden có cảnh quan tương đối đẹp, bãi biển hồ bơi đẹp, nv khá thân thiện. Tuy nhiên hơi xa trung tâm chút. Mình đi mùa này thì giá phòng cao so với tiêu chuẩn 4 sao."
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời