Góp ý cho bãi tắm của khu resort bởi Ngo Thi Thanh Mai

786rating
ấp Cửa Lấp, xã Dương Tơ, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.6 /10
338 đánh giá

338 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ngo Thi Thanh Mai 13/05/2014
Góp ý cho bãi tắm của khu resort
"Eden có vị trí và bãi tắm đẹp. Đáng tiếc là bãi tắm (khu vực trung tâm, gần bể bơi và nơi resort tổ chức ăn tiệc nướng buổi tối) quá nhiều vỏ hàu, dễ làm bị thương chân của du khách bơi ở đây. Tôi nghi ngờ đây là vỏ hàu do nhà hàng đổ ra, vì khu vực này quá nhiều vỏ hau, trong khi đó càng di chuyển xa khu vực ăn uống, sang phía khu resort bên cạnh thì vỏ hàu gần như không còn nữa.

Điều tôi đánh giá cao ở khu resort này là vị trí và bãi biển riêng. Nếu bãi biển không được làm sạch thì thật là đáng tiếc và tôi sẽ không quay lại đây nữa."
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Luong Minh Cong 12/05/2014
Nhân viên tốt, tuy nhiên wifi hơi yếu
"Eden Resort Phú Quốc, Phú Quốc là một resort với phong cảnh khá đẹp nhưng hơi nhiều muỗi, wifi thì khi vào phòng không có tôi nghĩ giờ mạng là nơi mọi người rất cần khi đến các nơi du lịch, về dịch vụ thì nhân viên tốt, phòng rộng sạch nhưng về món ăn thì hơi nghèo nàn vào buổi sáng mặc dù tôi ở có 3 ngày nhưng đồ ăn không có gì thay đổi tôi nghĩ nên có thêm nhiều món để mọi người biết về Phú Quốc. Dịch vụ xe đưa đón khá tốt nói chung là tôi thấy ở cũng đẹp và ổn chỉ tiếc wifi chưa được phủ rộng dẫn đến cập nhật không được như ý"
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Đặng Duyên Hà 07/05/2014
Tốt
"Eden Resort Phú Quốc có view khá đẹp. Nhân viên phục vụ tốt. Thích là các loại sữa tắm và lotion rất chất lượng, đến giờ vẫn còn giữ soap mùi lavender.
Tuy nhiên cũng cần nâng cấp spa."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Mỹ 29/04/2014
Ý thức kém
"Eden Resort Phú Quốc Hầu như mọi thứ đều tốt cả, nhưng người nhân viên có ý thức kém, phục vụ thì không sao, còn dọn phòng thì hay "xài ké" đồ, cứ vào dọn phòng lại xài nước hoa của khách. Nhìn cái là biết ngay vì nó không nằm ở vị trí cũ.

Buffet sáng chỉ vỏn vẹn nhiêu đó món, không có sự thay đổi hay mới mẻ, chắc họ nghĩ đây là free charge nên làm món gì cho khách ăn cũng được. Đúng là đi vào mùa này thật nóng, chỉ có quạt trần, tôi ngồi ăn mà mồ hôi nhễ nhại, đã vậy còn tắt bớt.

Tắm biển ở đây thực sự thích vì là bãi tắm riêng nhưng dưới biển không sạch lắm có những vật như túi nilon, dây điện, lon nước ngọt nữa ...

Phòng ốc thì sạch sẽ, phải xịt muỗi thường xuyên nếu không sẽ bị chích, rất khó chịu, nếu có con nhỏ.

Cảnh view sẽ rất đẹp nếu ai bỏ tiền ở phòng sea view, là sự lựa chọn tốt cho những ai thích chụp hình."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Trần Trung Kiên 14/04/2014
Chuyên nghiệp, nhiệt tình và niềm nở
"* Eden resort Phú Quốc:
- Nhân viên lễ tân và dọn phòng rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và niềm nở.
- Nhân viên phục vụ quầy ăn sáng chưa nhiệt tình, mỗi khi thu đĩa chúng tôi đều nói cảm ơn nhưng không thấy phản ứng của nhân viên, cũng không nói câu nào đáp lại làm chúng tôi có cảm giác không được tôn trọng.
- Ăn sáng chưa đa dạng.
- Bãi biển của Eden resort còn chưa sạch, nhiều rác khi tắm và đặc biệt ngay cạnh bãi tắm có nơi đánh bắt sò, ốc biển ngay cạnh. Dân khai thác ngay bãi biển, lại ngay hướng gió nên khi tắm hoặc đi dạo bên bờ biển thi thoảng có mùi hôi của vỏ ốc, sò chết.

* Chudu24: dịch vụ chuyên nghiệp."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời