Tốt bởi Phạm Bá Thắng

786rating
ấp Cửa Lấp, xã Dương Tơ, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.6 /10
338 đánh giá

338 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Bá Thắng 01/06/2016
Tốt
"Ngày 24/05/2016 gia đình tôi có một đêm nghỉ tại Eden Resort Phú Quốc. Chất lượng của resort theo cảm nhận của tôi chưa đạt tới 4 sao như giới thiệu. Có một hạn chế mà khách ở cần lưu ý là vào mùa này bãi biển tại resort thường không tắm được do biển động sóng lớn. Đây là một điều đáng tiếc cho một resort ven biển. Ngoài ra phục vụ ăn uống tại nhà hàng khi gọi món làm rất lâu, các món trên thực đơn thường chỉ cho hai người vì vậy khi gia đình tôi gọi đồ ăn lúc mang lên món nào cũng ít trong khi gọi thêm thì phải chờ rất lâu. Lẽ ra việc này nhân viên khi nhận order phải nói rõ cho khách biết còn lại thì tinh thần phục vụ của đội ngũ nhân viên là rất tốt.
Cảm ơn Chudu24 và đặc biệt là bạn Kiều đã hỗ trợ để gia đình tôi có một kỳ nghỉ đáng nhớ tại Phú Quốc.
Tôi sẽ luôn đồng hành cùng Chudu24 trong những chuyến đi tiếp theo."
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Duong Hoang Hai 21/05/2016
Tốt
"Dịch vụ Eden Resort Phú Quốc được. Giá cả phòng phải thay đổi."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Ms. Đào Minh Hiền 19/05/2016
Không tốt
"Tôi có thời gian nghỉ tại Eden Resort Phú Quốc từ 13/05 -17/05/2016. Tôi có 1 số đánh giá về Eden Resort Phú Quốc như sau:
- Tôi được xếp nhận phòng khu nhà 4 tầng cũ của resort, phòng không hề có nước nóng khiến sau mấy ngày nghỉ tại đây tôi đã bị ốm do tắm nước lạnh. Trong đoàn có cháu nhỏ hơn 1 tuổi, đã 2 lần gọi bên resort lên kiểm tra nước nóng nhưng đều không sửa được. Kết quả là chúng tôi phải tắm nước lạnh trong cả kỳ nghỉ.
- Gọi đồ ăn lên phòng: hôm đó trời mưa chúng tôi có gọi phục vụ đồ ăn lên phòng, nhà hàng của Eden thông báo là vì trời mưa nên khách hàng phải xuống nhà hàng lấy đồ vì mưa nên nếu nhân viên mang lên thì đồ sẽ không còn ngon. Mặc dù lúc sau cũng có nhân viên mang lên phòng nhưng khi trao đổi qua điện thoại tôi thật sự rất bất ngờ vì thái độ phục vụ đối với khách hàng của resort này. Có lẽ không có resort nào nhân viên lại trao đổi với khách hàng như vậy. Có lẽ vì resort này chủ yếu nhận khách theo tour nên mới có thái độ với khách hàng như vậy!
- Chuyện ra sân bay: Chúng tôi đã báo trước thông tin chuyến bay từ Phú Quốc về Hà Nội của chúng tôi, trước ngày check out 1 ngày có 1 nhân viên gọi cho 1 thành viên trong đoàn, xin số điện thoại cá nhân và báo sớm ngày mai khách sạn sẽ có xe đưa chúng tôi ra sân bay, xe xuất phát mấy giờ thì bạn ấy sẽ liên lạc lại cho thành viên này. Đến 8 rưỡi sáng 17/05/2016 cũng không hề có cuộc điện thoại nào thông báo xe ra sân bay sẽ xuất phát lúc mấy giờ. Chúng tôi gọi xuống lễ tân hỏi thì được biết xe đã rời khách sạn lúc 8:20 (chúng tôi bay chuyến 9:50 ) và rằng bên khách sạn đã để lại thư trên phòng cho chúng tôi. Chúng tôi tìm và không hề có 1 lá thư nào thông báo về giờ xuất phát của xe ra sân bay cả. Thật ngạc nhiên khi bên khách sạn xin số điện thoại của thành viên trong đoàn rồi sau đó liên lạc thông báo bằng cách để lại thư ? Do vội chúng tôi không ý kiến nhiều chỉ mong thủ tục check out nhanh để ra cho kịp giờ bay. Sự thật là chúng tôi là những người cuối cùng check in để lên máy bay chuyến ngày hôm đó.
- Việc phải trả tiền cho taxi ra sân bay không đáng là bao nhiêu cả nhưng chúng tôi cảm thấy những khách hàng của Eden Resort bỏ quên trong chính khuôn viên của resort, chúng tôi cảm thấy rất thất vọng vì cách làm việc cách xử lý sự việc và thái độ của Eden Resort. Khiến cho thiện cảm của chúng tôi vốn đã không có nhiều về resort này cũng rơi rụng gần hết.
- Chúng tôi dự định còn quay trở lại Phú Quốc vì mọi thứ ở đây rất đẹp và thanh bình. Nhưng có lẽ lần tới chúng tôi sẽ chọn lưu trú tại 1 địa điểm khác, nơi mà chúng tôi được đón tiếp và được phục vụ xứng đáng với tiền bạc và thời gian của chúng tôi đã bỏ ra. Với những cảm nhận này chúng tôi cũng không thể nào giới thiệu resort các bạn đến người thân bạn bè của chúng tôi được.
Hi vọng là không còn ai phải có kỳ nghỉ với những trải nghiệm như chúng tôi đã từng ở đây, Eden Resort!"
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Pham Thi Hong Van 09/05/2016
Eden Resort Phú Quốc đẹp
"Khi check in được upgrade lên phòng grand ocean view, rộng rãi đẹp. Eden Resort Phú Quốc có hồ bơi rộng view thẳng ra biển rất thích.
Điểm trừ đấy là tour đi câu cá lặn ngắm san hô của khách sạn giá 200.000 đồng cực chán. Mặc dù khi book tour có hỏi confirm về đảo sẽ ghé thăm để lặn ngắm, thì 2 lần được trả lời là hòn Đồi Mồi rất đẹp. Vậy mà khi đi thì bị đưa ra bãi Ông Lang, nước rất đục, bẩn, chả có san hô. Cả nhà đi tour về thất vọng hoàn toàn. Mọi người nên đặt tour ở các trung tâm có uy tín thì tốt hơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Thomas To Truong 06/05/2016
Eden Resort Phú Quốc không quay lại
"Bãi biển dơ. Eden Resort Phú Quốc cách âm kém, khoảng 6 giờ sáng, tiếng la của trẻ con om sòm nhưng không ai quan tâm cả."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời