Lion Sea bởi Trần Phương Lan

800rating
268 Võ Nguyên Giáp, Biển Mỹ Khê, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7.4 /10
58 đánh giá

58 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Phương Lan 30/07/2012
Lion Sea
"Về tổng quan: khung cảnh đẹp, sạch sẽ. Nhân viên phục vụ tốt, thái độ hòa nhã.
Về cơ sở vật chất, khách sạn cần bổ sung và tu bổ thêm một số dịch vụ sau:
- Bể bơi
- Bữa sáng tại Lido chưa phong phú, nên cải tiến có thêm lựa chọn cho du khách.
- Phòng ốc cần hoàn thiện trước khi cho khách thuê. Mình thuê 3 phòng deluxe thì có 1 phòng điều hòa bị chảy nước tường phòng ngủ ngấm nước từ khu vệ sinh loang lổ chưa trát và sơn trần kỹ thuật chưa lắp hết hệ thống cung cấp nước nóng cho khách sạn có lẽ chưa đủ khối tích vì có lúc đợi cả buổi mới có nước nóng để tắm.
- Dịch vụ dọn phòng: nhìn chung sạch sẽ. Tuy nhiên, khăn trải sàn trông không được thẩm mỹ lắm về mặt vệ sinh (vì nhìn loang lổ vết bẩn).

Với tiêu chuẩn 3 sao thì mình nghĩ khách sạn chưa thực sự hội tủ đầy đủ các tiêu chí. Tuy nhiên, thái độ nhân viên làm mình hài lòng nên mình cũng bỏ qua về chuyện phòng ốc ( Nghỉ ngơi trong căn phòng dột ngấm 4 ngày thì khó có thể nói là hài lòng với số tiền bỏ ra).

Chúc Lion Sea sớm hoàn thiện để đạt tiêu chuẩn 3 sao!
Gửi lời cảm ơn Chudu24! Dịch vụ chăm sóc khách hàng của các bạn rất tốt!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Bành Thục Mai 25/07/2012
Bình thường
"Nhân viên ChuDu24 rất nhiệt tình. Chiều mình cần book phòng gấp, ChuDu24 chịu khó hỏi thăm dùm khách sạn và giải quyết gấp cho chúng tôi. Rất cảm ơn bạn Vân của ChuDu24.
Lion Sea(LS) là khách sạn 3 sao nên phòng ốc không được mới lắm, phòng tắm nhỏ, nước không mạnh, ăn sáng không hạp khẩu vị nhà mình lắm. Tuy nhiên khách sạn có ưu điểm là gần biển, các bạn băng qua đường là có thể tắm biển. Bãi biển khu vực khách Sạn sạch nhưng không có dù hay ghế. Gần khách sạn có nhiều quán bán hải sản. Ngoài ra tiếp tân đón gia đình mình ngày hôm đó tại khách sạn rất dễ thương, cô ấy hỏi sếp giảm phụ thu cho mình khi thấy gia đình mình có bé nhỏ. Mình chỉ ở 1 đêm nên nhìn chung thấy cũng ổn"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
VU KIM THAI PHUONG 02/01/2012
Khách sạn Silver Sea
"Khách sạn ngay bờ biển, view đẹp.
Lễ tân lịch sự, nhiệt tình.
Rất hài lòng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Anh Hòa 09/12/2011
Minh Hoa
"Dịch vụ tốt, tôi rất hài lòng"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Vũ Hồng Vân 29/07/2011
Cám ơn em Tâm của dịch vụ Chudu24
"Cám ơn em Tâm của dịch vụ Chudu24 đã rất nhiệt tình và chu đáo đặt phòng tại Silver Sea. Về khách sạn Silver Sea là khách sạn 3 sao, nói chung là tạm ổn. Nhân viên nhẹ nhàng, tận tình. Tuy nhiên, vệ sinh phòng 211 nên được làm sạch sẽ hơn vì phòng tắm bị hoen ố trông rất mất vệ sinh. Phòng ở nên được bổ sung các vật dụng cần thiết của khách sạn 3 sao: máy sấy tóc, phích nước khăn tắm hơi cũ (đã ngả sang màu vàng) ăn sáng chưa được phong phú, đa dạng. Trong tương lai gần nên xây dựng bể bơi. Tóm lại, tôi thấy khá hài lòng với chyến đi và dịch vụ của khách sạn. Năm sau có dịp trở lại Đà Nẵng, tôi sẽ lại chọn Silver Sea nếu được giá tốt hơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời