Không xứng tầm 3 sao bởi Quynh Huong

813rating
Khu III Đồ Sơn, Đồ Sơn
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
7 /10
19 đánh giá

19 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Quynh Huong 09/06/2012
Không xứng tầm 3 sao
"Tôi sống ở Hanoi. Tuy không xa Hải Phòng nhưng đã hơn 6 năm nay chúng tôi không đến Đồ sơn. Vậy nên hôm 9/6 vừa rồi chúng tôi quyết định dùng mấy ngày nghỉ phép quí giá để đi ĐS. Chạy xe một mạch vào khu III, trời trưa nắng nên chúng tôi dừng chân và thuê phòng tại Đoson resort hotel, giá 2,225,000d / dem . Mặc dù các khách sạn khác chỉ 700 ngàn là tốt rồi (nhu Ngoc Lan villa ngay gần đó ) nhưng hy vọng các con sẽ có ngày nghỉ vui ở Đson resort, nên chúng tôi chọn đây. Và một loạt bực mình và thất vọng bắt đầu:
Khi checkin ,chúng tôi phải thanh toán tiền luôn dù chưa biết dịch vụ thế nào. Nhận phòng thì các cháu nhỏ và chúng tôi rất ngạc nhiên vì phòng quá nhỏ, chật hẹp, tiện nghi không có gì mà giá quá đắt. Không khí xung quanh thi nóng bức và ngột ngạt vì hành lang hẹp, chật ,trần quá thấp, đã vậy lại còn những cục nóng điều hoà còn ngay trước cửa ra vào làm cho
khu nghỉ dưỡng đã nóng bức ngột ngạt càng thêm ngột ngạt.
Tiếp theo , quang cảnh xung quanh đã không có gì đặc sắc ,một bể bơi bé con con,một sân chơi tenis là hết. Vậy nên tuy trả tiền với giá resort4 sao nhưng chúng tôi phải cho trẻ con sang Hon Dau gần đó để tắm biển.
Đến sáng hôm sau, các cháu nhỏ háo hức để ăn butfe . Với giá mỗi cháu dưới 1,4m thì 100k, trên 1,4m thì 200k, các cháu hình dung sẽ được ăn các món ngon như ở các resort khác, và không ai ngờ: butfe chỉ có mấy khúc ngô luộc, bánh mì bơ, cháo thịt loãng và mấy miếng thịt nguội, xúc xích. Giờ ăn sáng đến 10h, nhưng 9h đã hết cafe cũng như sữa cho các cháu nhỏ (mặc dù đã phải nộp ăn sáng100 k)...
Còn rất nhiều bực mình khác...
Chúng tôi kết luận là mình như bị lừa vậy ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
2/10

  Trả lời
Lê Hồng Mai 16/05/2012
Tốt
"1. Lần đầu tiên đặt phòng qua Chudu24 tôi thấy rất thuận tiện, những lần sau tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Chudu24.
Tuy nhiên tôi thấy sau khi khách báo đã chuyển tiền, Chudu24 nen có hồi âm xác nhận đã đặt phòng khách sạn bằng điện thoại để đảm bảo thông tin đến khách hàng sơm , nếu chỉ gửi qua Email ko phải lúc nào khách hàng cũng có thê Check mail được ngay.
Trường hợp của tôi vì ngày đi rất gấp, cần có thông tin sớm để sắp xếp công việc, gọi điện cho Chudu24 không được, tôi đã phải gọi đến Khách sạn Đồ Sơn Resort để xác nhận về trường hợp của mình, gần 1 ngày sau mới có Email xác nhận từ Chudu24.
2. Về Khách sạn Đồ Sơn Resort: Tôi đã nghỉ ở khách sạn này vài lần. Khách sạn rất đẹp, năm nay lại có thêm khu Hòn Dấu ở bên cạnh với bể bơi nước biển được lọc, khu vui chơi hấp dẫn nên việc nghỉ tại đây thêm hấp dẫn.
Cảnh quan của khách sạn đẹp và được chăm sóc, tuy nhiên ở trong phòng thì chăn gối, khăn bông, khu vệ sinh đã quá cũ không xứng đáng với khách sạn 4 sao."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời