Khách sạn Lan Lan 2 Number one bởi andy viet

83rating
46 Thủ Khoa Huân P.Bến Thành Q1, Hồ Chí Minh (Sài Gòn)
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
9 /10
4 đánh giá

4 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


andy viet 18/09/2010
Khách sạn Lan Lan 2 Number one
"Phòng sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ. Chủ khách sạn cũng hiền hòa, vui vẻ, tôi có cảm giác như ở nhà mình. Tôi sẽ quay lại lần nữa, chúc khách sạn luôn hoạt động thành công"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
minh tuan 25/03/2010
sai gon
"toi duoc ban gio thieu den lan lan. toi vao sai gon de lam viec. sau khi o tai lan lan toi thay rat thoai mai, nhan vien vui ve, hoa dong, vi tri lai thuan tien. "
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
27/07/2009
Khách sạn 3 sao rất tuyệt!
"

Tôi ở khách sạn Lan Lan 2 tổng cộng 3 đêm vào tháng 3.2009. Địa điểm thuận tiện, chỉ cách chợ Bến Thành khoảng 5 phút đi bộ, lại rất gần khu chợ đêm nhộn nhịp. Phòng ốc rộng, sạch sẽ, trang trí dễ chịu lại có phòng tắm khá to. Mỗi phòng đều có máy điều hòa chạy tốt. Khách sạn có bữa ăn sáng thịnh soạn, lại có khu vực truy cập internet miễn phí. Giường có nệm thoải mái rất thích hợp với những ai bị đau lưng. Nhưng ngoài ra cũng có một số điểm đáng phàn nàn như: - Phải leo lên nhiều bậc thang mới đến tầng sảnh. rất tốt nên có thang cuốn. - Gọi điện thoại đường dài, khi nhận hóa đơn thanh toán là bảng viết tay, lại rất đắt. Không có thông tin chi tiết dù tôi yêu cầu. Không có phương tiện in thông tin này ra. - Không có báo chí tiếng Anh. Nhìn chung đây là khách sạn tốt với chỉ số 3 sao. Nhân viên khá thân thiện và nhiệt tình phục vụ khách.


Đánh giá từ TripAdvisor – thành viên makanagin - Singapore

"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời