Ý kiến về Khách Sạn Empress, Đà Lạt bởi Trần Thị Linh Cẩm

834rating
05 Nguyễn Thái Học, Phường 1, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.8 /10
63 đánh giá

63 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Thị Linh Cẩm 08/08/2012
Ý kiến về Khách Sạn Empress, Đà Lạt
"Chúng tôi vừa ở Khách Sạn Empress 2 đêm. Khách Sạn có nhiêu điêu không hay cả điêu rất tốt ! Phòng không có ô cắm điên cho các thiết bị khi chúng tôi hỏi thì nhân viên tiếp tân mang đến 1 chấu cắm 3, nhưng chỉ cắm được 1 máy và không có máy s&aciry tóc. Khăn tắm có mùi hôi. Không có nước uống, chỉ có nước trong minibar (tính tiên riêng). Bữa ăn sáng không đa dạng. Nhưng đặc điêm của nơi đây là cảnh đẹp, nhìn ra Hô Xuân Hương rất thơ mông khoảng sân tuy nhỏ nhưng yên tĩnh, tạo cảm giác yên bình cho người mu&ocirn thư giãn. Vị trí thuân tiên đê đi bô đ&ecirn trung tâm. Phòng sạch sẽ, hê thống nước tốt (mạnh và nhanh nóng). Nhân viên phục vụ phòng niêm nở, nhiêt tình. Đa số khách là người phương Tây, không làm phiên người khác vì họ luôn nói chuyên rất nhỏ nơi công công điêu nây giúp không khí tại Khách Sạn càng dê chịu. Xin có vài ý kiến đê các bạn nào muốn đến đây thư giãn tham khảo. Cám ơn Chudu24 đã đem đến môt kỳ nghỉ  rất tốt"
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
Ms. Dang Thi Dep + Mr. Syvain Frechette 30/07/2012
Tuyệt vời!
"Tôi không có gì để phàn nàn trong thời gian lưu lại đây, mọi thứ đều tuyệt vời. Tôi thật sự được thư giãn hết mức ở nơi này! Cám ơn ChuDu24!"
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr. Nguyễn Ngọc Thọ 20/07/2012
Tôi vừa nghỉ ở Empress về
"Tôi vừa cùng đại gia đình 16 người nghỉ ở Đà lạt, tại Empress.

Khách sạn ở một vị trí rất đẹp, nhìn ra hồ Hồ Xuân Hương, ngay cạnh bờ hồ. Đây là một khách sạn nhỏ với kiến trúc Pháp, mang tính hoài cổ, từ kiến trúc, màu sắc đến phong cách phục vụ, với tôi là rất hợp. Đồ đạc trong phòng không mới nhưng dùng được, phòng có bồn tắm, toilet rộng rãi, sạch sẽ. Dưới sân khách sạn có một khoảng vườn rông bài trí các bàn đá hình tròn vẽ hoa văn và ghế sắt xung quanh một đảo tròn tiểu cảnh. Chúng tôi đề nghị và được khách sạn chấp nhận, mua đồ về và có một buổi tối rất vui vẻ "nhậu" cùng nhau dưới sân rất tuyệt, có trả chút phí phục vụ cho các em bếp về bát đĩa, cốc, đá, dọn dẹp... Thái độ phục vụ của các bạn trong khách sạn là rất thân thiện.

Điểm nên khắc phục là hệ thống TV quá cổ, vẫn là nhưng TV màn hình catot, có cả những TV 14"" ở phòng ăn và tiếng thì không có. Có 1 máy tính nối mạng nhưng cũng cũ và các phần mềm "hoài cổ". Đồ ăn sáng thì chấp nhận được, nhưng đồ ăn chính thì quá đắt. Không hiểu sao Đà lạt trồng nhiều rau thế mà khách sạn bán đắt quá một bát thịt kho tàu có 6 miếng bằng 2 ngón tay trẻ em (tổng số < 1 lạng thịt), giá những 120K...

Tóm lại, với giá 690k một phòng đôi, đây là khách sạn rất tốt đối với cá nhân tôi để nghỉ, nhưng nên ăn ở ngoài."
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Anh Bắc 20/07/2012
Tốt
"Tôi đã nghỉ tại khách sạn Empress Đà Lạt. Tiện nghi ở đây khá tốt tuy nhiều phòng nghỉ. Chúng tôi ở tầng trệt, trên lầu đi lại ban đêm hơi ồn. Các dịch vụ khác đều bình thường, khách nghỉ ở đây hầu hết là người Âu, có lẽ vì vậy nên nhân viên không niềm nở lắm. Khách sạn có vị trí thuận lợi và phục vụ tốt. Rời Đà Lạt tôi nghỉ ở Empress Sài Gòn, ấn tượng ở đây là tiện nghi đầy đủ và gần trung tâm thuận lợi cho khách đi lại và nghỉ ngơi. Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm, Nếu có dịp quay lại định tôi sẽ ở khách sạn này. Một lần nữa xin cám ơn dịch vụ của Chudu24 và dịch vụ của công ty"
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Dương Thanh Giang 20/06/2012
Bình thường
"Không tốt, không có: vòi xịt bàn cầu, gạt móc treo khăn mặt, xà bông cục ..."
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
6/10

  Trả lời