Khách sạn River Prince bởi Mr Trần Tuấn Kiệt

836rating
135 - 145 Phan Đình Phùng, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.4 /10
174 đánh giá

174 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr Trần Tuấn Kiệt 17/02/2014
Khách sạn River Prince
"Trước hết tôi xin cám ơn Chudu24 đã giúp gia đình tôi có kỳ nghỉ tốt tại Đà lạt ( thông qua dịch vụ đặt phòng khách sạn), nhân viên của Chudu24 rất nhiệt tình, chu đáo, đáp ứng các yêu cầu về đặt phòng của tôi, giúp tôi tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian khi tới Đà Lạt.

Về khách sạn River Prince: bộ phận lễ tân rất tốt khi tiếp chúng tôi,thủ tục nhận phòng nhanh ( phòng đã được chuẩn bị sẳn), phòng sạch sẽ không có mùi ẩm mốc, phòng cách âm tốt không có nghe tiếng ồn bên ngòai, tolet sạch, thực đơn ăn sáng đa dạng ,khẩu vị vừa miệng.

Lần tới khi tới Đà Lạt tôi sẽ nhờ Chudu24 đặt phòng giùm và chắn chắn tôi sẽ chọn khách sạn River Prince."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thanh Hùng 15/02/2014
Tốt
"- Phục vụ, trang bị, an ninh tốt,
- Còn ồn ào khi khách các phòng kế giao tiếp to tiếng."
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Ms Dinh Thi Phuong Loan 11/02/2014
Vài dòng gửi khách sạn River Prince Dalat
"Gia đình tôi khá hài lòng khi ở khách sạn này. Nhân viên lịch sự, thân thiện, nhiệt tình. Phòng khách sạn ở nội thất đẹp và sang trọng, vệ sinh sạch sẽ. Tôi chỉ có một thắc mắc là gia đình tôi đặt 3 phòng cùng loại, chúng tôi nhận được 3 phòng 312, 314, 316, nhưng khi vào phòng 316 thì diện tích nhỏ hơn 2 phòng kia, nội thất cũng ít hơn 2 phòng kia, máy sưởi thì không thấy, máy hút ở nhà tắm thì không hoạt động, tôi có điện cho nhân viên được trả lời rất lịch sự là: để em xem lại và nói với chị sau. Nhưng do lu bu đến ngày về tôi cũng không thấy có câu trả lời thỏa đáng ?. Cũng may là những ngày tết ở Đà Lạt không quá lạnh nên không dùng máy sưởi cũng không sao. Và nhà tắm đã được các chị dọn vệ sinh sạch sẽ nên không có mùi. Cảm ơn em Ni Chudu24 đã tìm được cho gia đình tôi một nơi nghỉ dưỡng tốt.


"
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Mrs. Trần Ngọc Thảo 09/02/2014
Về khách sạn
"Mọi thứ Ok. Chỉ thiếu đèn, nên nhìn hơi tối."
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Phương Loan 02/01/2014
Ý kiến góp ý với Chudu
"Mình sử dụng dịch vụ của Chudu khá thường xuyên nhưng thật sự lần này mình cảm thấy rất không hài lòng khi đã lưu trú tại khách sạn. Mình đặt phòng khách sạn cho gia đình từ trước mấy tháng và yêu cầu rất rõ và rất nhiều lần với bạn nhân viên phục vụ dịch vụ là mình cần được sắp 3 phòng liền nhau, vậy mà khi tới khách sạn 3 phòng được sắp 3 nơi riêng biệt rất xa, cuối cùng phải năn nỉ rất nhiều khách sạn mới " ưu ái " cho 2 phòng gần nhau. Mình thật sự rất thất vọng.

Riêng về khách sạn thì có phòng rộng, đẹp, gần chợ và khu vực ăn uống. Phòng ốc rất sạch sẽ, tuy ánh sáng hơi thiếu. Ăn sáng món khá ít so với đẳng cấp 3 sao nhưng bù lại nhận viên phục vụ nhà hàng rất nhiệt tình , bãi đỗ xe rộng rãi và nhân viên bảo vệ phục vụ cực tốt.
Nói chung mình sẽ quay lại khách sạn thêm nhiều lần nữa.

"
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời