Cảm ơn Chudu24, Phố Hội Riverside Resort bởi Hoàng Văn Việt

84rating
Xuyên Trung, Cẩm Nam, Hội An
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
6.8 /10
39 đánh giá

39 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hoàng Văn Việt 07/03/2012
Cảm ơn Chudu24, Phố Hội Riverside Resort
"Cảm ơn các bạn. Mình đã có 1 ngày nghỉ tuyệt vời. Phòng ốc thoáng đẹp tiện nghi. không gian yên tĩnh, nhân viện nhiệt tình với khách hàng. Chúc Chudu24 và Phố Hội Riverside Resort ngày càng phát triển hơn nữa. Có dịp mình sẽ ghé thăm các bạn lần nữa"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thúy Hoàn 27/01/2012
Địa điểm đẹp nhưng phòng có mùi hôi
"Tôi và gia đình nghỉ tại đây 1 đêm. Tất cả mọi người đều khen về vị trí đẹp, thuận tiện tuy nhiên thì phòng chúng tôi ở rất hôi. Do lâu ngày không có người ở ..."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Doãn Bá Phước 08/12/2011
Phố Hội Riverside Resort
"Tôi đặt 2 phòng deluxe tại khách sạn. Khi đến nơi được nhận 2 phòng là 310 và 311. Chất lượng dịch vụ của cả 2 phòng quá kém: cả 2 phòng máy nước nóng thì bị hỏng, vòi nước lúc chảy lúc tắc, nhiệt độ nước lạnh nóng liên tục không thể dùng được. Tôi ở phòng 310 thì cửa toilet không đóng được. bình nấu nước thì bị dơ mặc dù tôi đã chà rửa (!!!) nhưng vẫn không thể pha trà được."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Chị Thu Thủy 12/06/2011
Bình thường
"Phòng ốc bình thường, có mùi mốc khó chịu. Trang thiết bị trong phòng ổn. Vòi sen nước chảy yếu. Phòng tắm cũ và không được sáng sủa lắm. Không khí ở đây không như tôi tưởng tượng khi đến Hội An, ồn ào. Bữa sáng cần cải thiện nhiều hơn nữa, ít món chọn lựa, cà phê cũng không ngon. Khách sạn cần có phương án điều chỉnh hợp lý, chúc khách sạn thành công."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
a.Dân, Phú Nhuận 02/06/2011
Phố Hội resort
"Sau chuyến đi nghỉ ở Hội An về tôi có những đánh giá về Phố Hội resort như sau:
Gần phố cổ, lại ở trung tâm khu mua sắm, ăn uống, resort có kiểu thiết kế đậm chất cổ. Phòng sạch, đẹp nhưng giường cứng buổi tối rất khó ngủ. Nhiều trang thiết bị trong phòng cũng cần thay mới. Tôi hài lòng về khoản ăn uống, tôi ở đây 3 đêm và tất cả các bữa ăn chính tôi đều ăn tại resort, thi thoảng có ra ngoài ăn vì ở đó có nhiều nhà hàng nấu ăn cũng rất tuyệt. Tôi không thích thái độ phục vụ của nhân viên resort bực dọc, ăn nói cộc cằn, nhân viên cần được training lại. Cung cách lịch sự là một trong những điều du khách cần, nó cũng là điều để khách quyết định có quay lại resort hay không."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời