Khách sạn bởi Phan Minh Tân

843rating
51 Hoàng Kế Viêm, phường Bắc Mỹ An, Q Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
6.8 /10
20 đánh giá

20 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phan Minh Tân 03/08/2014
Khách sạn
"Nói chung khách sạn blue ocean OK"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Vũ Thu Trang 02/07/2013
Khách sạn không giao đúng phòng theo tiêu chuẩn chúng tôi đã đặt
"Tôi xin đại diện gia đình, gửi đánh giá này đến quý công ty để rút kinh nghiệm.
Gia đình tôi đã đặt 2 phòng 1 standard, 1 sup với điều kiện cùng tầng nhưng ngày check in, lễ tân khách sạn cho biết đã giao nhầm phòng cho khách khác, làm gia đình tôi phải chờ đợi 4 tiếng đồng hồ mới có phòng khác để vào, nhưng 2 phòng không cùng tầng, thêm vào đó, lại cạnh ngay một máy bơm hay máy nổ gì đó, ồn ào, trong phòng điều hòa yếu, gọi thợ khách sạn vào sửa xong lại hỏng.
Đoàn có cả người già trên 60 tuổi và trẻ em dưới 2 tuổi, bay từ HN vào từ trưa nhưng cứ chờ đợi giải quyết, tôi thật khó chấp nhận cách khách sạn giải thích về giao nhầm phòng mà chúng tôi đã đặt cho khách khác.

Xin trân trọng cảm ơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
2/10

  Trả lời
Chudu24- 02/07/2013
Xin chào chị Trang, Chudu24 đã trao đổi lại với khách sạn và xin được giải đáp những khúc mắc của chị như sau:

- Vì ngày chị đến check-in, khách sạn có 2 khách trùng tên cùng đặt loại phòng như nhau, và thêm nữa lễ tân của khách sạn là nhân viên mới, nên đã để xảy ra sự sai sót trên. Sau đó thì khách sạn cũng đã cố gắng thu xếp cho chị 2 phòng khác để ở tạm. Và đến tối thì khách sạn đã đổi lại đúng phòng đã xếp từ ban đầu cho nhà mình. Khách sạn rất lấy làm tiếc về sự cố đáng tiếc này và mong chị thông cảm.

Chudu24 cũng thay mặt khách sạn cám ơn những ý kiến đóng góp chân thành của chị. Hi vọng chị vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ cho Chudu24 bằng những nhận xét chân thành như thế này để giúp Chudu24 ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình hơn nữa.
Chudu24 chúc chị nhiều may mắn và sức khỏe!
Ms. Giang 12/06/2013
Not Good
"Máy lạnh không đủ lạnh, chỉ có chế độ làm mát như quạt máy mà thôi. Phòng thì quá nhỏ không thoải mái khi nghỉ dưỡng tại đây, dịch vụ cho thuê xe máy thì dùng xe của nhân viên bảo vệ của khách sạn, xe không tốt và không có đèn chiếu sáng nên các bạn nào có nhu cầu thuê xe nên cẩn thận kiểm tra khi nhận xe, rất tốt là nên thuê ở ngoài cách khách sạn không xa. Khách sạn này chỉ ngang 1 sao mà thôi, tôi sẽ không trở lại nơi này khi đến Đà Nẵng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Nguyen Thu Van 17/07/2012
Một ngày ở Blue Ocean 2
"Khách sạn đẹp, khá gần biển, phục vụ ổn, sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho khách du lịch phương xa. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ Chudu24."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyên Hưu Bình 06/07/2012
Hơi xa khu ăn uống
"Hơi xa khu ăn uống"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời