Tốt bởi Mr Phạm Hải Đăng

846rating
57-59-61 Phan Bội Châu, Nha Trang
Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
6 /10
9 đánh giá

9 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr Phạm Hải Đăng 28/01/2014
Tốt
"Theo tôi chất lượng phục vụ của khách sạn cũng khá tốt ^^
Còn chất lượng của Chudu24 thì tốt, hướng dẫn nhiệt tình và đầy đủ, nhưng mọi giao dịch và hướng dẫn chỉ làm trong giờ hành chính thì phải, nhưng tôi mà nhiều khách hàng khác khá là bận trong giờ hành chính ^^ tôi chỉ đóng góp vậy thôi chứ thái độ phục vụ, giá cả của Chudu24 vậy là tốt rồi, chúc Chudu24 một năm mới thành công!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Hoang Minh Quan 15/07/2013
Thất vọng
"Tôi quả thật thất vọng với chất lượng của khách sạn Nhật Thành. Ngoài sự nhiệt tình của cô lễ tân ra thì có nhiều việc cần phải bàn đến:
- Thang máy khách sạn quá nhỏ, 5 người đứng là phải chen chúc. Chán là 1 trong 2 thang máy lại trục trặc, nhấn nút không nhạy, phải giữ phím một lúc thang máy mới đi theo ý muốn.
- Bồn tắm trong phòng thì lỗ rút nước bị mất tấm chắn, chúng tôi phải dùng vật khác nhét vào đó nếu muốn xả nước đầy bồn, đã gọi người sửa nhưng chẳng thấy ai lên. Hệ thống nước nóng của khách sạn chắc dùng bình nóng lạnh mặt trời nên nửa đên dậy tắm là hết sạch nước ấm.
- Bể bơi quá nhỏ so với hình chụp trong ảnh. Hình ảnh chụp bể bơi trên sân thượng mang tính "lừa tình" quá sức. Thức tế chỉ để cho trẻ con nghịch nước chứ không đủ để người lớn bơi quá 3 sải tay. Tôi có cảm giác bể bơi này chỉ dùng làm vật trang trí cho đủ với tiêu chuẩn 3 sao chứ chẳng có gì hơn.
- Thức ăn buổi sáng ngon nhưng mau hết, khi hết thì không có người mang ra thêm. Gia đình tôi quen dậy ăn sáng lúc 8h là kể như "vét đĩa".
- Ngoài vị trí gần chợ Đầm để tiện mua sắm thì tầm nhìn trên sân thượng rất xấu, chỉ thấy nóc nhà chứ không thấy cảnh biển.
Quả thật nếu đi lần sau, tôi sẽ chọn một khách sạn 2 sao trên đường Trần Phú với giá rẻ hơn Nhật Thành mà chất lượng tốt hơn. Mong khách sạn sớm khắc phục nếu muốn giữ chân khách."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Đỗ Triết Học 02/01/2013
Danh gia khach san Nhat Thanh
"- Vị trí: tốt, gần chợ Đầm, khu ăn uống.
- Dịch vụ: bình thường.
- Ăn sáng: bình thường, không ngon lắm, ít món.
- Tiện ích phòng: phòng standard - DIỆN TÍCH hơi nhỏ, khó kê thêm giường phụ cho trẻ em nếu không báo trước khi booking. Nguồn NƯỚC NÓNG không ổn định vì sử dụng chủ yếu năng lượng mặt trời, khi đi chơi tối về KHÔNG CÓ NƯỚC NÓNG thật là bất tiện. (Có lẽ đối với khách Tây thì ok!)
- Thái độ phục vụ của nhân viên: bình thường."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyễn Hùynh Phương Uyên 27/08/2012
Giá phòng chưa xứng với cơ sở vật chất
"Trong khi ở khách sạn khác diện tích phòng cùng lọai so với Nhật Thành nhưng giá chỉ tầm 800k/đêm thì giá của Nhật Thành là hơi cao. Phòng cách âm không tốt, tiếng gõ cửa của các phòng khác làm ảnh hưởng đến phòng mình, máy lạnh không có khử mùi hay sao mà vào buổi trưa là phòng mình ngộp đầy mùi xăng (không biết do khách sạn chạy máy phát, máy bơm hay do mùi xăng từ xe khách phía ngòai đường?), vòi sen thì ban sáng có nước nóng, nhưng chiều tối mở cả 10 phút chờ nước nóng mà chờ hòai ko thấy, tòan tắm nước lạnh.
Nhân viên khá thân thiện, nhiệt tình, phục vụ chu đáo."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Bùi Công Thành 11/11/2011
không hài lòng về khách sạn
"nhân viên phục vụ tận tình. khách sạn 3 sao nhưng chất lượng bình thường, so với những khách sạn 3 sao khác thì không bằng. ăn sáng buffet thì số lượng món ăn ít, không ngon."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời