Bình thường bởi Nguyen Minh Son

846rating
57-59-61 Phan Bội Châu, Nha Trang
Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
6 /10
9 đánh giá

9 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Minh Son 30/01/2016
Bình thường
"Vị trí tạm được, Khách sạn Nhật Thành nhỏ, đồ dùng cho khách ít."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Hứa Mỹ Vân 30/07/2015
Khách sạn Nhật Thành
"Khách sạn Nhật Thành có vị trí đẹp nhân viên vui vẻ"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Ngọc Ánh 12/03/2014
Chất lượng phục vụ không tương xứng với khách sạn 3 sao
"Nhân viên tiếp tân không nở 1 nụ cười với khách, không hoan nghênh khách đến hay khách đi, khách ngồi chờ không mời nước uống, những ngày lễ tết giá cao nhưng khi đi du lịch chất lượng phục vụ không hề tốt, phục vụ giường ngủ tệ, khách đi ra yêu cầu thay drap tới chiều tối về cũng chưa thấy thay gì cả."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Mr Phạm Hải Đăng 28/01/2014
Tốt
"Theo tôi chất lượng phục vụ của khách sạn cũng khá tốt ^^
Còn chất lượng của Chudu24 thì tốt, hướng dẫn nhiệt tình và đầy đủ, nhưng mọi giao dịch và hướng dẫn chỉ làm trong giờ hành chính thì phải, nhưng tôi mà nhiều khách hàng khác khá là bận trong giờ hành chính ^^ tôi chỉ đóng góp vậy thôi chứ thái độ phục vụ, giá cả của Chudu24 vậy là tốt rồi, chúc Chudu24 một năm mới thành công!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Hoang Minh Quan 15/07/2013
Thất vọng
"Tôi quả thật thất vọng với chất lượng của khách sạn Nhật Thành. Ngoài sự nhiệt tình của cô lễ tân ra thì có nhiều việc cần phải bàn đến:
- Thang máy khách sạn quá nhỏ, 5 người đứng là phải chen chúc. Chán là 1 trong 2 thang máy lại trục trặc, nhấn nút không nhạy, phải giữ phím một lúc thang máy mới đi theo ý muốn.
- Bồn tắm trong phòng thì lỗ rút nước bị mất tấm chắn, chúng tôi phải dùng vật khác nhét vào đó nếu muốn xả nước đầy bồn, đã gọi người sửa nhưng chẳng thấy ai lên. Hệ thống nước nóng của khách sạn chắc dùng bình nóng lạnh mặt trời nên nửa đên dậy tắm là hết sạch nước ấm.
- Bể bơi quá nhỏ so với hình chụp trong ảnh. Hình ảnh chụp bể bơi trên sân thượng mang tính "lừa tình" quá sức. Thức tế chỉ để cho trẻ con nghịch nước chứ không đủ để người lớn bơi quá 3 sải tay. Tôi có cảm giác bể bơi này chỉ dùng làm vật trang trí cho đủ với tiêu chuẩn 3 sao chứ chẳng có gì hơn.
- Thức ăn buổi sáng ngon nhưng mau hết, khi hết thì không có người mang ra thêm. Gia đình tôi quen dậy ăn sáng lúc 8h là kể như "vét đĩa".
- Ngoài vị trí gần chợ Đầm để tiện mua sắm thì tầm nhìn trên sân thượng rất xấu, chỉ thấy nóc nhà chứ không thấy cảnh biển.
Quả thật nếu đi lần sau, tôi sẽ chọn một khách sạn 2 sao trên đường Trần Phú với giá rẻ hơn Nhật Thành mà chất lượng tốt hơn. Mong khách sạn sớm khắc phục nếu muốn giữ chân khách."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời