Kỳ nghỉ vui vẻ bởi Hong Son

862rating
102 - 108/6 Trần Phú, phường 5, Bãi Dâu, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
7.8 /10
139 đánh giá

139 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hong Son 12/08/2011
Kỳ nghỉ vui vẻ
"Chúng tôi ở phòng Studio, hướng núi hay hướng biển đều thú vị, gia đình tôi hài lòng về cả nhân viên, phòng ở, nhà hàng, đặt biệt các cháu nhỏ cực thích vì có nhiều trò chơi, các cháu đòi lần sau đi VT phải đến Valley Mountain ở. Tks!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Quỳnh Mai 03/07/2011
Cảm ơn về kỳ nghỉ tuyệt vời
"Nơi ở tốt, đẹp
Nhân viên vui vẻ ân cần
Đi ra biển xa quá
Nói chung tôi hài lòng về khách sạn và cảm ơn Chudu24."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms Đan 11/06/2011
Bất tiện di chuyển
"Không gian ở Valley mountain yên tĩnh, đẹp, nhưng ở valley có rất nhiều điều bất tiện, thứ về tắm biển, không thể tắm biển ở bãi biển của Valley vì có rất nhiều đá và nguy hiểm, nên muốn tắm biển phải đi rất xa, nếu có xe riêng thì không thành vấn đề. Tiếp theo nữa ở đây nằm ở bãi Dâu, mà buổi tối bãi Sau có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, lại có những quán cà phê nổi tiếng của Tp.Vũng Tàu, đi lại bằng taxi có thể tiện lợi nhưng thật sự nếu vậy ở gần bãi Sau vẫn tốt hơn, khỏi phải di chuyển. Tôi chỉ phàn nàn về vị trí thôi còn các mặt khác của khách sạn chấp nhận được."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
anhhero 10/06/2011
Điểm dừng chân lý tưởng
"Tôi và bạn gái đã có một kì nghỉ vô cùng lý thú tại valley moutain. Tôi ở tại phòng Deluxe A Studio, có thể nói khách sạn có view xinh, trang thiết bị trong phòng còn mới và hiện đại, nhân viên cực kì thân thiện và niềm nở quan tâm tới khách từ những điều nhỏ nhặt . Bên cạnh đó, nhà hàng của khách sạn có view cực cool và lãng mạn cũng như những thú vui tiêu khiển thích hợp cho couple, đặc biệt là có tranh cát - rất thích. Nếu có dịp, định tôi sẽ quay lại đây một lần nữa."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
chị Hải 04/06/2011
Bãi tắm xa khách sạn
"Cuối tuần đến Vũng Tàu phải đặt trước ít một tuần, vì nếu đặt cận quá đa số các khách sạn ở đây đều hết phòng, điển hình như tôi đặt sát ngày di quá, may mắn đặt được một phòng ở Valley Moutain. Tôi hài lòng về trang thiết bị, dịch vụ của khách sạn. Không khí sạch sẽ, trong lành. Bữa ăn sáng không ổn chút nào, ít món chọn lựa, không ngon. Lời khuyên đầu tiên cho những ai đang có ý định đặt phòng ở đây là khách sạn xa bãi tắm, muốn tắm biển phải có xe riêng hoặc thuê xe đi. Các mặt khác của khách sạn đều ổn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời