Khách sạn không có gì đặc biệt bởi Nguyễn Tự Minh

867rating
02 Đường Hà Bổng, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
7.4 /10
33 đánh giá

33 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Tự Minh 10/09/2013
Khách sạn không có gì đặc biệt
"Thủ tục check in nhanh gọn, nhân viên thân thiện. Trang thiết bị trung bình. Tương đối sạch sẽ, thuận tiện tắm biển Mỹ Khê.
Dịch vụ kèm theo chưa tốt, không có massage, sauna như thông báo (không hoạt động khi tôi xuống lúc 11 giờ). Tôi khá thất vọng vì điều này do đến Đà Nẵng để tham dự chạy marathon, sau khi thi đấu xong phải đi tìm chỗ massage chân rất vất vã. Không ăn sáng nên không có đánh giá cụ thể. Giá khá cao, theo tôi nên giảm khoảng 20-30% là phù hợp. Cám ơn Chudu24 đã hỗ trợ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Ms. Hạnh 05/08/2013
Khách sạn tốt
"Gia đình tôi vừa có kỳ nghỉ ở Đà Nẵng và nghỉ tại khách sạn Trường Sơn Tùng 1 bốn đêm. Cá nhân tôi rất hài lòng về điều kiện của khách sạn: phòng sạch sẽ, nhân viên chu đáo, buffet sáng tuy không quá nhiều món nhưng khá phong phú, có đổi món hàng ngày. Vị trí của khách sạn rất gần biển, tiện đi tắm biển và cũng tiện các dịch vụ ăn uống.
Rất cảm ơn Chudu24 đã giúp tôi đặt phòng chu đáo, theo đúng yêu cầu của gia đình tôi.

Hạnh Phạm, Hà Nội"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Thanh Xuân 22/07/2013
Sẽ ở lại Trường Sơn Tùng khi đến Đà nẵng lần nữa
"Khách sạn sạch sẽ, thoáng, gần biển, mỗi tội đồ ăn sáng đúng là hơi nghèo nàn. Nhưng có chút phân vân vì đợt mình đi bên khách sạn Trường Sơn Tùng 2 có xảy ra mất đồ nên cũng hơi lo, điều này thì đi đâu cũng phải cẩn thận."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Chị Quỳnh Anh 28/06/2013
Tốt
"Cần chỉnh lại điều khiển thang máy. Thang máy hiện nay phải chờ lâu sẽ tốn điện"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Hiếu 24/06/2013
Góp ý về dịch vụ khách sạn Trường Sơn Tùng và dịch vụ của Chudu24
"

Về khách sạn Trường Sơn Tùng: phòng ốc bình thường, phòng mình ở có trục trặc ổ khoá cửa may mà mình ở có 1 ngày nếu không chắc sẽ bị chuyển qua phòng khác. Nhà hàng của khách sạn phục vụ rất chậm.


Về dịch vụ của Chudu24: Mình rất không hài lòng vì thư xác nhận dịch vụ của Chudu24 gửi cho mình chỉ ghi địa chỉ mà không có số điện thoại của khách sạn. Mình đến Đà nẵng rồi, cần số điện thoại của khách sạn để liên hệ thì không có, gọi điện vào tổng đài Chudu24 thì được chuyển qua chuyển lại tới nhân viên thứ ba mới cung cấp được SĐT đúng cho mình. Nói thật là hôm đó mình rất bức xúc về các bạn.

Trân trọng
Phạm Thị Hiếu"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi chị Hiếu, Chudu24 rất cám ơn ý kiến đóng góp của chị và Chudu24 cũng xin lỗi chị về thiếu sót không đáng có này.

Hiện tại, trong "Phiếu Xác Nhận Dịch Vụ" Chudu24 đã để kèm theo thông tin liên hệ của khách sạn để giúp cho khách hàng thuận tiện tìm hiểu thêm thông tin. Chudu24 chân thành cám ơn chị và hy vọng sẽ được phục vụ chị và gia đình trong thời gian tới.