Vũ Văn Chương bởi Anh Chương

876rating
Khu 6, Tân Thịnh, Phường Cẩm An, Hội An
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
43 đánh giá

43 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Anh Chương 30/07/2012
Vũ Văn Chương
"Tôi đã ở 2 ngày cuối tuần tại phòng villa dành cho gia đình. Phòng đẹp sàn nhà hơi cũ nhưng không có vấn đề gì. Phong cảnh đẹp. Phục vụ chu đáo. Tôi đến sớm lúc 12h nhưng nhận được phòng ngay. Ăn sáng ngon và phong phú. Cám ơn Chudu24 và Boutique."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Lê Quỳnh Anh 18/07/2012
Rất hài lòng với Boutique Hội An
"Mình đã ở Hội An Boutique 2 đêm, resort nhỏ nhưng rất đẹp, bể bơi sạch, bãi biển cũng vắng nên rất thoải mái. Buffet sáng rất ngon và đa dạng, mỗi tội phòng mình có chút vấn đề về hệ thống thoát nước. Mình gọi lễ tân họ cho người lên sửa luôn nên ok. Resort ít người việt, toàn Tây nhưng mình thích thế vì rất thoải mái. Bể bơi và bãi biển có sẵn khăn tắm cho khách. lần sau quay lại Hội An mình vẫn sẽ ở đây :)"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Trần Thị Hương Giang 08/07/2012
Dịch vụ
"Gia đình chúng tôi đã trải qua 1 kỳ nghỉ thật thoải mái và dễ chịu tai Boutique Hội An Resort.Toàn bộ khuôn viên khách sạn,cũng như phòng nghỉ vô cùng sạch sẽ.Nhân viên phục vụ rất tận tình và chuyên nghiệp.Gia đình chúng tôi xin cảm ơn Chudu24 đã giúp chúng tôi có kỳ nghỉ thật hạnh phúc này.
Xin chân thành cảm ơn
Trần Hương Giang."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Chị Hồ Thị Hoàng Trang 06/07/2012
Hài lòng
"Resort tuy nhỏ nhưng dịch vụ tốt: phòng rộng, sạch sẽ, mới, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp. Hồ bơi sạch, bãi biển rất sạch. Buffet sáng cũng rất đầy đủ. Nói chung tôi rất hài lòng khi chọn nghỉ 2 đêm tại đây."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Tran Thi Hanh 27/06/2012
Buồng phòng rất sạch !
"Cả đoàn đều rất hài lòng với dịch vụ tại Boutique ! Chúng tôi đã có những ngày nghỉ rất vui vẻ. Buồng phòng rất đẹp và sạch đặc biệt bộ phận làm phòng rất chăm chỉ ,phòng được dọn 2 lần /ngày ,chúng tôi cảm thấy thật thoải mái khi tối đi chơi về phòng đã đc làm sạch sẽ.
Có 1 góp ý nhỏ là chúng tôi không thấy có sự trợ giúp đưa đồ đạc từ xe ô tô vào khi check in và check out giống như hầu hết các hotel khác ?"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời