Tốt bởi Mrs Liên

876rating
Khu 6, Tân Thịnh, Phường Cẩm An, Hội An
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
43 đánh giá

43 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mrs Liên 29/08/2013
Tốt
"Boutique Hội An có chất lượng đúng như mô tả trên trang Chudu24. Vị trí xa khu trung tâm, thích hợp cho nghỉ dưỡng. Khách đa phần là Châu Âu, ăn sáng phục vụ theo phong cách này. Bình đựng dầu gội đầu và sữa tắm đẹp nhưng không thực dụng vì không tiện sử dụng. Rất cám ơn Cô Hồ Nguyên Hà Mi của Chudu24 đã rất nhiệt tình thực hiện các bookings rất nhanh nhẹn và chính xác."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Tuy An 25/08/2013
Hài lòng về khách sạn và dịch vụ của Chudu24
"Mọi thứ đều tốt ngoại trừ 1 cô phục vụ thức ăn sáng, đứng nấu phở và chiên trứng có thái độ không thân thiện và tôn trọng khách Việt Nam, giống như được đào tạo chỉ phục vụ khách Tây."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Vũ Huyền Ly 22/08/2013
Boutique resort
"Khách sạn sạch sẽ, thoải mái. Nhiều khách nước ngoài nên không nhộn nhạo. Tuy nhiên, bữa sáng không thay đổi món nên 4 ngày tôi ở đó đều ăn uống các món giống nhau vào buffet sáng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Lại Thị Thu Trang 14/07/2013
Tôi hài lòng!
"Tuy chỉ ở 1 đêm ở Boutique nhưng tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ cũng như thái độ của nhân viên tại đây. Nhân viên rất nhiệt tình và niềm nở, sảnh, bãi cỏ cũng như bể bơi sạch sẽ. Tuy nhiên tôi nghĩ bãi biển riêng nên thêm những môn thể thao dưới nước khác như moto lướt sóng... cá nhân tôi rất thích những môn thể thao này, và muốn có thể sử dụng được ngay tại khách sạn.
Trong buồng tắm sạch sẽ đẹp nhưng thoát nước chậm, gây ra việc bị tràn nước ra sàn trong phòng tắm. Vấn đề này tôi có đọc phản ảnh của những khách du lịch trước, tôi nghĩ khách sạn nên sớm cải thiện.
Ngoài những điều này ra thì tôi thấy mọi thứ đều hài lòng và tốt. Có dịp quay lại Hội An tôi định sẽ chọn Boutique làm nơi nghỉ dưỡng."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phan Thi Kim Nhung 09/07/2013
Boutique Hoi An
"- Trước hết là cảm ơn Chudu24 đã giúp tôi đặt phòng. Các bạn nhân viên của Chudu24 rất chuyên nghiệp, điều đó khiến cho khách hàng cảm thấy yên tâm khi đặt phòng qua Chudu24.

- Về Boutique Hội An, thì cảm nhận cá nhân tôi thì thấy:
+) Resort nhỏ, nhưng khá sạch sẽ: bãi cỏ xanh, bể bơi nhỏ nhưng sạch.
+) Bãi biển không đẹp được như ở Đà Nẵng, sóng to và cuốn theo rác (bèo), nên khi tắm bị bèo cuốn vào người cũng khá sợ.
+) Ở Boutique có khá nhiều khách nước ngoài, nhiều hơn người Việt, và ở đây, tôi cảm nhận được là resort "yêu quý" khách nước ngoài hơn rất nhiều.

Ví dụ: Ăn sáng, khi tôi order phở bò, anh nhân viên đã làm gần xong rồi, chỉ còn chế nước dùng vào là xong, thì lúc đó, có một bạn tây order trứng ốp. Anh ấy liền bỏ không làm cho tôi nữa mà quay ra phục vụ bạn tây kia. Tôi kiên nhẫn đứng chờ cho dù anh ấy không có một chút lịch sự nào như xin lỗi vì đã để tôi chờ chẳng hạn. Thế rồi, lại một bạn Tây nữa yêu cầu phở, anh ấy lại tiếp tục làm cho bạn tây kia. Đến lúc này thì tôi nhắc anh ta rằng tôi đang chờ khá lâu rồi, và anh tay có vẻ không hài lòng, làm bát phở cho tôi nhưng thái độ khá khó chịu.
+) Phòng ở: Chắc tôi đặt phòng loại rẻ , nên được ở phòng quá nhỏ.
Nói chung tôi đánh giá Boutique bình thường, không có gì xuất sắc."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời