Khách Sạn Zen trên cả tuyệt vời bởi Đoàn Hồng Phúc

877rating
35 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
6.8 /10
87 đánh giá

87 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đoàn Hồng Phúc 26/03/2013
Khách Sạn Zen trên cả tuyệt vời
"Khách Sạn Zen phục vụ chu đáo, khi trở lại Hà Nội tôi sẽ lưu trú tại khách sạn Zen. Xin cảm ơn Chudu24 và Khách Sạn Zen, i love Hà Nội"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Lê Phương Anh 25/03/2013
Sống chung với gián trong phòng của khách sạn
"Đây là lần đầu và cũng là lần cuối tôi nghỉ tại đây. Ấn tượng ban đầu của tôi về khách sạn là 1 khách sạn được yêu thích (theo đánh giá của Chudu24). Tuy nhiên từ lúc check-in, tôi đã cảm thấy khách sạn không thực sự tiếp đón mình chu đáo. Tôi tới khách sạn từ 9h30 sáng, sớm hơn nhiều giờ check in quy định (giờ check in là 2 giờ chiều), khách sạn đã để tôi ngồi đợi 2 tiếng dưới sảnh mặc dù tôi biết có khá nhiều phòng trống ở phía trên (cả tầng tôi ở không có khách nào ngoài tôi, và trong lúc ngồi đợi cùng không có nhiều khách check out như thế). Nhưng điều này không có vấn đề gì vì coi như 1 phần lỗi của tôi vì tôi đến quá sớm.
Điều thứ 2 là chăn ga gối đệm tại khách sạn cảm giác chưa được thay trước khi tôi check in mà chỉ được trải lại gọn gàng hơn (Bản thân tôi là người khá nhạy cảm về vấn đề vệ sinh). Ngoài ra, phòng rất tối và hầu như không thấy gì nếu không mở rèm cửa sổ. Nhưng cửa sổ lại hướng ra ngoài mặt đường và đối diện khách sạn có rất nhiều cửa sổ hướng vào phòng tôi. Điều này thực sự bất tiện vì tôi luôn muốn có sự riêng tư là khi trang điểm và thay quần áo thì tôi luôn cần đủ sáng. Coi như đây cũng chỉ là ý kiến chủ quan của tôi.
Điều kinh khủng là vào buổi sáng tôi phát hiện ra là mình đang sống chung với 2 con gián. Không hiểu từ đâu chui ra, 1 con gián nhỏ và 1 con gián to hơn cứ bò quanh phòng làm tôi phải hét và nhảy lên giường không dưới 2 lần. Cuối cùng tôi phải chịu thua và check out càng sớm càng tốt. Tôi khá buồn là khi tôi nói cho nhân viên lễ tân ở dưới nhà thì anh ta cũng không quan tâm lắm và tôi cũng không nhận được 1 lời xin lỗi nào..."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
2/10

  Trả lời
Nguyen Ngoc Thien An 04/02/2013
Bình thường
"Phòng khách sạn nhỏ, không ok lắm, có mùi khó chịu, không có nước miễn phí. Không xứng 3 sao."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyen Thi Kim Dung 23/12/2012
Khách sạn Zen
"Chúng tôi đến khách sạn Zen và được tiếp đón nhiệt tình, vui vẻ, chúng tôi rất hài lòng và ở thêm 5 ngày nữa, tuy nhiên ăn sáng cần thay đổi các món ăn cho thêm sinh động, cảm ơn khách sạn đã tạo điều kiên cho chúng tôi trong thời gian tham quan Hà Nội"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phạm Anh Tuấn 01/10/2012
Tốt
"Nhân viên tiếp tân, vui vẻ nhiệt tình và hiếu khách. Tôi đã từng để quên điện thoại khi trả phòng nhưng nhân viên nhận được và đi theo tôi để trả. Cám ơn."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời