Quá tệ bởi Lê Hiền

883rating
Thôn Kê Gà, xã Tân Thành Huyện Hàm Thuận Nam, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng
8 /10
126 đánh giá

126 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Hiền 17/07/2015
Quá tệ
"Eco Spa Village (Làng Spa) không như những gì quảng cáo vừa tới ấn tượng cái hồ bơi gọi là nước ngọt nhìn xanh rêu đây cặn bẩn, bên lễ tân thì có ko có xe kéo hành lý. Lên phòng cũ kĩ bụi bẩn nghĩ là chưa dọn phòng sạch nên tạm chấp nhận, đến lúc sờ vào bình nước định pha trà uống ai ngờ trà trong ấp vẫn còn mà còn mọc rêu mốc thật kinh hoàng. Còn bãi tắm toàn đá ko thể tắm được , mạng wifi ko có bực quá lấy điện thoại trong phòng gọi thì không có tín hiệu. Tóm lại là dịch vụ rất tệ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
2/10

  Trả lời
Lê Thu Hiền 17/07/2015
Không happy
"Eco Spa Village (Làng Spa) không như những gì quảng cáo vừa tới ấn tượng cái hồ bơi gọi là nước ngọt nhìn xanh rêu đây cặn bẩn, bên lễ tân thì có ko có xe kéo hành lý. Lên phòng cũ kĩ bụi bẩn nghĩ là chưa dọn phòng sạch nên tạm chấp nhận, đến lúc sờ vào bình nước định pha trà uống ai ngờ trà trong ấp vẫn còn mà còn mọc rêu mốc thật kinh hoàng. Còn bãi tắm thôi rồi toàn đá ko thể tắm được , mạng wifi ko có bực quá lấy dt trong phòng gọi thì ko có tín hiệu, dịch vụ spa, mọi dịch vụ nhà hàng thì phải nhờ qua rock bay rerost sử dụng. Tóm lại chưa thấy nơi đâu tệ như vậy."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Ms Trần Hồng Ái Nguyên 06/01/2015
Cảm nhận sau 2 ngày ở Eco Spa Village (Làng Spa)
"Khi đến nơi, vào quầy tiếp tân nhận phòng thì thật sự quá bất ngờ, làng Spa nhưng không thấy một dịch vụ spa nào cả. Tất cả dịch vụ trên được tham khảo trên web đều không có, ăn uống, tắm bùn, tắm biển phãi đi qua Rock Water Bay một khoảng cách khá xa, và khi trời tối thì không có đèn, khu lân cận thì không có gì để ăn, phải đi bộ xa mới đến chỗ ăn nếu không ăn ở Rock Water Bay.

Nhận phòng thì bạn tiếp tân chỉ bạn bảo vệ nhờ dắt khách nhận phòng, bảo vệ thì không biết đường cứ dắt khách vòng vèo qua bungalow này qua bungalow khác, đến nơi thì không biết công tắc đèn ở đâu, bảo vệ loay hoay 1 hồi mới biết nó nằm ngoài phòng. Phòng không có nước nóng, gọi xuống tiếp tân thì hướng dẫn vòng vèo, điên tiết đến ngày thứ 2 mình phải la lên kêu người xuống kiểm tra ngay thì mới xuống sửa.
Nói chung, phòng thì ok, vật dụng khá cũ, ghế tre thì tét hết cả tre nên mình cũng không dám ngồi, bồn tắm trầy xước và cảm giác không được sạch lắm... Khó để mình quyết định ở lần 2."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Ngo Hoang Man 07/07/2014
Không quay lại đây nữa
"Tôi sẽ không quay lại đây nữa"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Hồ Vũ Tuấn Anh 06/07/2014
Eco Spa Village Resort
"Tôi có tour nghỉ ở Eco Spa Village Resort Phan Thiết 4 ngày 3 đêm nhưng thực sự không như những gì đã nghĩ. Những dịch vụ trong tour còn thiếu sót và nhân viên khi book tour cũng không chủ động thông báo cho khách biết ví dụ như tour của tôi có gói tham quan cây sến thiêng 500 năm và 2 giờ chụp hình quanh khuôn viên reosort do nhân viên resort phụ trách nhưng khi book tour resort không thông báo trước về việc tour tham quan cây sến thiêng bị hủy do không có người hướng dẫn mà đến khi tôi hỏi mới thông báo, 2 giờ chụp hình cũng không thấy resort nói gì đến tận lúc trả phòng đi về vẫn không thấy nói gì. Còn lại dịch vụ spa nói chung là tạm được nhưng nên kéo dài thời gian phục vụ khách hơn là cứng nhắc trong thời gian hành chính.Phòng ốc khá tốt, hơi nhiều côn trùng, trong tour resort có nói không ai có thể lại gần phòng nhưng thời gian nghỉ ở đó thì resort lại tiến hành cắt tỉa dọn dẹp cây cối nên buổi sáng khá ồn. Về thức ăn có thể nói là rất hợp khẩu vị và khá ngon chỉ mỗi điểm trừ là ngày đầu tiên đến phải mua vé buffet sang đến hôm sau nhân viên thông báo là không đủ 10 phòng nên không làm buffet phải ăn tô phở 80k như đồ chơi. Về điểm này có lẽ resort nên xem xét lại vì du khách trả tiền để được hưởng dịch vụ chứ không trả tiền để nghe hết quy định này đến quy định khác. Về vấn đề đi lại, buổi tối nhận phòng tôi có mượn xe bảo vệ đi khoảng vài trăm mét để mua đồ khi đi về theo ý tứ tôi vẫn sẽ đưa tiền tip nhưng bảo vệ lại nhắc khéo trước khi tôi kịp đưa, lần thứ 2 tôi đề cập thuê xe tại reception, giá cả đã thỏa thuận xong xuôi và quãng đường tôi đi cũng không làm hụt đi bình xăng của xe quá 1mm nhưng khi về bảo vệ vẫn hỏi có đổ xăng thêm không, điều này khiến tôi hết sức khó chịu.Theo đánh giá cá nhân thì resort nên khẩn trương bổ khuyết những gì còn thiếu sót và đẩy mạnh khâu phục vụ cũng như thái độ phục vụ tốt hơn nếu như muốn giữa khách quay lại lần sau"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
4/10

  Trả lời